banner
Th2 1, 2023
83 Views
4 0

Áp dụng 2 cách quay TikTok đơn giản nổ ngàn đơn mỗi ngày

Written by

Nếu bạn là một người đang muốn bán hàng trên Tik Tok thì đừng bỏ qua những cách quay tiktok nổ ngàn đơn mỗi ngày đẹp và ảo diệu này nhé

Tik Tok hiện đang trở thành “ôm trùm” trào lưu của giới trẻ; thật không khó để thấy một video Tik Tok cực ngầu và cực chất được chia sẻ nhiều trên Facebook. Bắt nguồn từ Trung Quốc nhưng Tik Tok đã nhanh chóng lan rộng ra nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, ngoài Facebook thì Tik Tok đang là món mồi ngon béo bở để kiếm tiền của nhiều người; đặc biệt là những người bán hàng. Thế Giới Nhà Hàng sẽ giúp bạn bỏ túi những cách quay TikTok nổ ngàn đơn này nhé.

Mạng TikTok là gì và cách thức hoạt động?

TikTok là mạng xã hội cho phép người dùng tạo ra các video ngắn; chỉnh sửa chúng bằng âm nhạc và các hiệu ứng đặc biệt; sau đó chia sẻ video bằng tài khoản trong ứng dụng. TikTok là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới và cũng là ứng dụng phát triển nhanh nhất thế giới.

Nhìn sơ qua thì thấy Tik Tok cũng có phần hơi giống như Instagram. Tuy nhiên:

  • Instagram là ứng dụng thiên về hình ảnh; còn Tik Tok là ứng dụng thiên về video. Các tính năng khách thì cũng tương tự nhau: chế độ Following, người quan tâm, hashtag…
  • Về mục hiển thị thì Tik Tok là có 3 chế độ: Hiển thị danh sách những người mình follow; các video đang hot, xem video theo hashtag hot.

Cách quay TikTok nổ nghìn đơn đẹp ảo diệu

Nãy giờ chúng ta chỉ mới đi đến lý thuyết thôi. Để có được một video quảng cáo sản phẩm đẹp thì không thể nào bỏ qua những cách quay tiktok nổ ngàn đơn hay khiến nhiều người phải trầm trồ và mua hàng. Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách quay Tik Tok bằng hình ảnh và cách quay Tik Tok dài hơn 15s. Cùng bắt đầu nhé!

Cách tạo video TikTok bằng hình ảnh

Cách quay cũng khá là đơn giản thôi. Nhưng bạn lưu ý là những hình ảnh để quay video phải thật đẹp và lung linh nhé.

Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Tik Tok và sau đó ấn vào dấu “+” để bắt đầu tiến vào giao diện quay video.

Sau khi tiến vào giao diện quay video; tiếp đến bạn chọn mục hình ảnh để có thể thêm những tấm ảnh đẹp lung linh mà bạn đã chuẩn bị sẵn.

Bạn đừng quên là thêm nhạc vào để video của mình thêm lung linh và bắt cả tai lẫn mắt nhé. Hiện Tik Tok luôn cập nhật những bài hát đình đám hiện nay.

Làm video Tik Tok bằng hình ảnh đơn giản vậy đó. Nhưng mà có điều một video hình ảnh thì sẽ rất nhàm chán và không thu hút người xem. Nên quay video trực tiếp là một cách hút view hiệu quả nhất. Vì người xem sẽ cảm nhận được độ chân thực hơn là nhìn hình. Nhưng để quay một video hút view thì không hề dễ dàng và hiện nay Tik Tok chỉ giới hạn lại tối đa 15s thôi; thật khó khăn trong việc truyền tải hết nội dung video. Vì thế lần này mình sẽ chỉ bạn cách quay Tik Tik dài hơn 15s để bạn tha hồ sáng tạo.

Cách quay TikTok dài hơn 15s

Bước 1: Tải ứng dụng trung gian có tên là TuTuApp

Để được ứng dụng quay video Tik Tok dài hơn 15s thì đầu tiên bạn cần cài đặt ứng dụng TuTuApp. Đây là ứng dụng dùng để thực hiện quay video tiktok trên 15s nhanh đẹp.

Cách quay TikTok nổ ngàn đơn

Bước 2: Tải ứng dụng TikTok trên TuTuApp

Tiếp đến là bạn mở ứng dụng TuTuApp vừa mới tải lên và gõ vào ô tìm kiếm với cụm từ Musically. Sau đó chọn cài đặt ứng dụng Musically này.

Cách quay TikTok nổ ngàn đơn

Bước 3: Cách quay TikTok dài trên 15s

Khi đã tải về và cài đặt thành công ứng dụng quay Tik Tok dài hơn 15s (Musically) thì bạn hãy cứ đăng nhập bình thường bằng tài khoản Tik Tok cũ của bạn. Sau đó thì cứ chọn “+” để thêm video rồi chạm giữ nút quay để quay Tik Tok giống như bình thường thôi.

Cách quay TikTok nổ ngàn đơn

Theo như mình đã test thì khi dùng ứng dụng này thì bạn thể quay video dài lên đến 60s lận đó. 60s là đã dư để bạn có thể sáng tạo hết tất cả những nội dung quảng bá sản phẩm đến nhiều người rồi.

Những lưu ý khi áp dụng cách quay TikTok hút triệu view

Cách quay TikTok: chuẩn bị trước khi quay

  • Lên kịch bản, nội dung trước khi quay

Đây là khâu rất quan trọng; vì có chuẩn bị sẵn thì tiến độ công việc quay video hiệu quả hơn nhiều. Bạn hãy cho mọi người biết mình là duy nhất với một kịch bản độc, lạ và sáng tạo.

  • Lựa nhạc nền và chuẩn bị dụng cụ quay tiktok

Trước khi quay bạn hãy dành một ít thời gian để lựa chọn nhạc nền cho phù hợp. Hãy để ý đến những bản nhạc hot trend và phù hợp với nội dung của bạn. Phần nhạc chiếm vị trí khá quan trọng để làm video của bạn thêm sinh động và thu hút.

Tiếp đến là chuẩn bị dụng cụ. Nhớ đem theo đầy đủ dụng cụ tới địa điểm quay: chân điện thoại, loa tay, vật diễn, trang phục, make-up thêm một xíu,… Đừng quên mang theo “dụng cụ” quan trọng nhất; đó là đứa bạn quay chung nhé. Nhớ lựa địa điểm có background khung nền phù hợp.

Trong khi quay

Chú ý góc quay: Cách quay Tik Tok đẹp để bán hàng đó là khung ảnh chia nhỏ tỷ lệ 3:3; tầm quay thường là ngang bằng mắt. Trong trường hợp người cầm máy đang ở tư thế đứng; 2 chân nên giang rộng bằng vai, hay khuỷu tay ép sát vào hông để giữ máy cho chặt. Điều này giúp giảm độ rung khi đang quay.

Cách quay TikTok nổ ngàn đơn

Hiện nay, nếu bạn đang muốn tìm một miền đất hứa để khai hoang và “trồng tiền” thì Tik Tok là nơi rất thích hợp cho bạn. Vậy bạn muốn mở rộng kinh doanh thì hãy cùng Thế Giới Nhà Hàng áp dụng các cach quay TikTok no ngan don quản lý bán hàng trên mạng xã hội hiệu quả này nhé.

Article Categories:
Khám Phá · KIẾN THỨC · Social Media
banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here