banner
Th8 4, 2023
82 Views
1 0

Bảng giá bánh trung thu Hội An Mooncake 2023 mới nhất

Written by

Bánh trung thu cao cấp Hội An Mooncake – là thương hiệu uy tín bánh ngon. Còn là sự lựa chọn của hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ những năm gần đây.

Bánh trung thu Hội An Mooncake là thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng trên thị trưởng bởi độ uy tín – chất lượng, đem đến cho người tiêu dùng những giá trị to lớn khi thưởng thức ẩm thực. Cũng chính vì thế mà mỗi dịp trung thu đến những thông tin về sản phẩm của thương hiệu cũng được rất được săn đón. Trong bài viết này, hãy cùng Thế Giới Nhà Hàng tìm hiểu những thông tin chi tiết về thương hiệu Hội An MoonCake cũng như bảng giá bánh trung thu Hội An nhé.

Giá bánh trung thu Hội An Mooncake

Giá bánh trung thu Hội An Mooncake sẽ tùy vào nhu cầu của khách hàng mà thương hiệu sẽ đem đến những sự lựa chọn phù hợp nhu:

  • Bánh trung thu Hội An bán lẻ giao động từ 135.000 đồng đến 185.000 đồng
  • Combo bánh trung thu Hội An 2 cái có giá trung bình từ 260.000 đồng đến 310.000 đồng.
  • Combo bánh trung thu Mooncake 4 cái có giá dao động từ 570.000 đến 680.000 đồng/hộp.
  • Bánh trung thu Mooncake hộp 6 cái có giá dao động từ 890.000 đến 1.010.000 đồng/hộp.
  • Combo bánh trung thu Hội An Mooncake đặc biệt có giá dao động từ 1.010.000 đồng đến 2.850.000 đồng/hộp.

Giá bán lẻ bánh trung thu

THẾ GIỚI NHÀ HÀNG gửi đến bảng giá bán lẻ bánh trung thu Mooncake Hội An. Các sản phẩm bánh thuộc phân khúc giá cao cấp, có mức giá trung bình từ 135.000 VND đến 185.000 VND, cho các hương vị bánh nhân yến sào độc đáo, sò điệp, bào ngư thượng hạng.

Giá bán lẻ bánh trung thu

Bảng giá combo bánh trung thu Hội An Mooncake

THẾ GIỚI NHÀ HÀNG gửi đến bạn combo Mooncake bánh trung thu 2 bánh, 3 bánh và rượu vang, combo 4 bánh, kèm theo là những thiết kế hộp quà tặng sang trọng, cao cấp.

Hương bị bánh Trung thu của Hội An Mooncake thơm ngon

Bánh trung thu Hội An Mooncake nổi tiếng bởi những dòng bánh trung thu hội tụ đầy đủ các hương vị truyền thống và hiện đại. Với nguồn nguyên liệu chất lượng tạo nên những chiếc bánh với hương vị thơm ngon hấp dẫn đầy đủ dinh dưỡn. Nhằm lưu giữ những hương vị đậm truyền thống xưa quyện trong chất tươi mới đến từ các nguyên liệu mang hơi thở hiện đại.

Hương bị bánh Trung thu của Hội An Mooncake thơm ngon

Không chỉ thế là hãng bánh trung thu có bề dày lịch sử luôn nỗ lực sáng tạo trong cả hương vị và thiết kế sản phẩm để liên tục cải tiến. Mang đến cho khách hàng những mẻ bánh chất lượng nhất. Với hình thức bên ngoài bắt mắt và ấn tượng cùng với hương vị đặc biệt, mùi thơm dịu nhẹ. Mọi nguyên liệu hòa quyện hoàn hảo, vị ngọt thanh thu hút vị giác. Đảm bảo sẽ khiến thực khách mê mẩn mang đến một cái Tết đoàn viên thật đầm ấm và ngọt ngào.

Bài viết trên là tổng quan những thông tin cũng như bảng giá mới nhất của thương hiệu bánh trung thu Hội An Mooncake gửi đến bạn. THẾ GIỚI NHÀ HÀNG chúc bạn tìm hiểu được những thông tin bổ ích. Và dễ dàng lựa chọn được những loại bánh trung thu Mooncake phù hợp dành cho bản thân và gia đình trong Tết đoàn viên 2023 năm nay.

Xem thêm bài viết: Giá bánh Trung thu Tai Thong – bánh trung thu nhập khẩu

Article Categories:
Khám Phá
banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here