banner
Th7 28, 2023
49 Views
1 0

Các hãng BÁNH TRUNG THU NGOẠI NHẬP trên thị trường 2023

Written by

Ngoài các sản phẩm truyền thống, thị trường bánh trung thu cũng ngày càng phong phú hơn với sự xuất hiện của các thương hiệu bánh trung thu ngoại nhập

Nhắc đến mùa trung thu, không thể không nhắc đến hương vị ngọt ngào và ý nghĩa đặc biệt của những chiếc bánh trung thu. Ngoài các sản phẩm truyền thống, thị trường bánh trung thu cũng ngày càng phong phú hơn với sự xuất hiện của các thương hiệu bánh trung thu ngoại nhập. Những thương hiệu này không chỉ có mẫu mã bắt mắt mà còn đem đến hương vị mới lạ, đảm bảo chất lượng và uy tín đến từng chiếc bánh.

Bánh trung thu Tai Thong – Bánh trung thu ngoại nhập 2023

Bánh trung thu ngoại nhập Tai Thong bakery lấy cảm hứng từ tiệm bánh 100 năm tuổi tại đảo quốc sư tử – tiệm bánh bánh của gia đình Kwok. Tai Thong tự hào là đơn vị độc quyền sở hữu công thức sản xuất bánh trung thu bí truyền từ gia đình Kwok. Góp phần lan tỏa mạnh mẽ hương vị bánh trung thu Singapore đến thực khách Việt. 

Hơn 8 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Tai Thong đã được đông đảo quý Khách hàng thưởng thức và đón nhận nồng nhiệt, trở thành một trong những thương hiệu bánh trung thu cao cấp được nhắc tới nhiều nhất và luôn cháy hàng mỗi dịp Tết trăng rằm.

Một số dòng bánh nổi bật của bánh trung thu Tai Thong năm 2023

Bánh trung thu Tai Thong - Bánh trung thu ngoại nhập 2023
Bánh trung thu Tai Thong - Bánh trung thu ngoại nhập 2023

Bánh trung thu Lafeve

Bánh trung thu ngoại nhập Lafeve là thương hiệu xuất xứ từ Malaysia và đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2010. Cho đến nay thương hiệu đã phát triển mạnh mẽ trên thị trường bánh trung thu tại Việt Nam. Mỗi chiếc bánh trung thu được tạo ra đều dựa trên hoạt động sản xuất an toàn, nguyên liệu đảm bảo tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Một số dòng bánh nổi bật của bánh trung thu Lafeve 2023

Bánh trung thu Lafeve
Bánh trung thu Lafeve
Bánh trung thu Lafeve

Bánh trung thu Casahana – Bánh trung thu ngoại nhập

Để đáp ứng được những quan tâm & bân khuân của các khách hàng cao cấp. Casahana luôn được chọn làm quà biếu trong mỗi dip trung thu hàng năm. Bánh trung thu ngoại nhập Casahana luôn luôn tinh tế, mượt mà bởi chứa đựng tình yêu & sự đam mê của nhà sản xuất.

Từ khâu sản xuất đến đóng gói, Casahana luôn luôn khắt khe & nghiêm túc trong việc tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng & vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả sản phẩm của Casahana đều đạt chất lượng của HALAH, HACCP & LAB ISO 17025.

Một số dòng bánh nổi bật của bánh trung thu Casahana 2023

Bánh trung thu Casahana - Bánh trung thu ngoại nhập
Bánh trung thu Casahana - Bánh trung thu ngoại nhập

Trên đây là thông tin tổng hợp về các thương hiệu banh trung thu ngoai nhap mà Thế Giới Nhà Hàng đã tổng hợp. Hy vọng với bài viết này, bạn có thể nắm bắt khái quát được thị trường bánh trung thu nhập khẩu năm 2023.

Xem thêm bài viết: Bánh Trung Thu Chay – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa trăng rằm

Article Categories:
Khám Phá · NHÀ CUNG ỨNG
banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here