banner
Th2 6, 2023
97 Views
4 0

Bật mí các công cụ hỗ trợ viết content facebook ấn tượng

Written by

Bạn phải loay hoay trong việc tìm kiếm ý tưởng content. Các công cụ hỗ trợ viết content facebook này sẽ giúp bạn làm việc nhanh chóng. Cùng tìm hiểu ngay nhé

Với lượng người dùng như hiện tại, Facebook thật sự là mỏ vàng cho những ai biết tận dụng. Ngoài những cách mà bạn có thể áp dụng bán hàng trên Facebook như livestream; post hình, liên kết với các hot page để bán hàng; lấy được đơn đặt hàng nhiều hơn. Tuy nhiên các công cụ hỗ trợ viết content Facebook vẫn là cái rất ít nhà quản trị Facebook biết đến. Hãy cùng Thế Giới Nhà Hàng trải nghiệm các công cụ hỗ trợ nàydưới đây nhé!

Công cụ hỗ trợ viết content: BuzzSumo

Nếu bạn không biết mình nên viết gì thì Buzzsumo sẽ là 1 cứu tinh chất lượng cao đấy.

Đơn giản chỉ cần đưa vào những keyword bạn đang hướng đến; Buzzsumo sẽ tạo ra list content marketing đã đăng liên quan đến chủ đề keyword đó kèm theo số liệu thống kê. Từ đó bạn có thể dễ dàng chọn lựa hướng đi phù hợp cho content của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi và phân tích đối thủ với công cụ này.

công cụ hỗ trợ viết content 1

Công cụ hỗ trợ viết content: Portent

Khi bạn bắt đầu viết blog hay tìm cho mình một chủ đề nào đó để thực hiện các chiến lược content.

Thì điều khó nhất với là tạo ra các tiêu đề hay cho content để thu hút khách hàng; đây là việc rất khó đối với những bạn mới bắt đầu viết content; cũng là một thách thức với các bạn làm content lâu năm. Nhưng với Portent việc tạo tiêu đề sẽ dễ dàng hơn với trình ý tưởng tạo nội dung tiêu đề.

Bạn có thể dùng công cụ hỗ trợ viết content này để bắt đầu điền content marketing vào ô tìm kiếm và xem kết quả. Nếu như ý tưởng không phù hợp với bạn. bạn có thể nhấp vào nút làm mới kết quả, từ đó mà tìm được tiêu đề phù hợp với bạn.

công cụ hỗ trợ viết content 2

Công cụ hỗ trợ viết content: Evernote

Cũng như cái tên, đây là ứng dụng để ghi chú giúp tổ chức lại các notes và tài liệu content của bạn. Với Evernote, bạn có thể:

  • Quản lý ghi chú như project.
  • Dễ dàng ghi lại hình ảnh và voice.
  • Quản lý ý tưởng.
  • Tạo to-do-list
  • Nơi độc lập để tổ chức lại content.

Ứng dụng cũng cho phép nhiều người truy cập để cùng nhau xem ghi chú còn có thể biết được họ đang dùng thiết bị nào để xem ghi chú; tính năng này rất tiện lợi cho làm việc nhóm trực tuyến. Phần hay của Evernote nữa là nó giúp bạn dễ dàng truy cập từ team của bạn từ bất cứ thiết bị nào; chỉ cần cài đặt app trên thiết bị và truy cập.

công cụ hỗ trợ viết content 3

Công cụ hỗ trợ viết content: Designbold/Crello

Một công cụ hỗ trợ làm content hình ảnh và chuyên nghiệp thì bạn không nên bỏ qua DesignBold .

Nếu bạn gặp khăn trong việc thiết kế những hình ảnh đơn giản cho blog hoặc website của mình; thì DesignBold sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Bạn có thể dễ dàng tạo những hình ảnh chuyên nghiệp bắt mắt. Bạn cũng có thể thử dùng Crello để tạo hình ảnh cho bài viết.

công cụ hỗ trợ viết content 4

Công cụ hỗ trợ viết content: SemRush

Với SemRush, bạn dễ dàng theo dõi và nghiên cứu các dữ liệu:

  • Những keyword nào đối thủ sử dụng
  • Danh sách backlinks của đối thủ
  • Chiến lược và ngân sách quảng cáo.

Từ những nghiên cứu đó giúp bạn dễ dàng định hình được chiến lược cho riêng bản thân mình.

công cụ hỗ trợ viết content 5

Công cụ hỗ trợ viết content: Trello

Đây hẳn là 1 công cụ quen thuộc cho mọi người. Trello cung cấp cho người dùng công cụ tổ chức và kết nối với đồng nghiệp 1 cách cực kỳ dễ dàng.

Mọi người có thể dùng nó để share chiến lược content marketing; và hợp tác với các thành viên khác thông qua những keyword mục tiêu; blog topic, và những thông tin liên quan khác để quản lý những content tốt hơn.

công cụ hỗ trợ viết content 6

Công cụ hỗ trợ viết content: Promorepublic

Đây có thể gọi là 1 All-in-one tool (tất cả trong 1). Nó giúp bạn đưa ra gợi ý lên lịch công cụ lên lịch bài đăng trên các mạng xã hội; thống kê số liệu bài đăng, tạo graphic và hình ảnh kèm bài đăng.

công cụ hỗ trợ viết content 7

Công cụ hỗ trợ viết content: Pocket

Đây đơn giản là tool để bạn bookmarked những content yêu thích để đọc sau thôi, nhưng cái đặc biệt của nó là bạn có thể đọc ngay cả khi OFFLINE.

Bên cạnh đó, Pocket còn có thể giúp bạn sắp xếp và tìm kiếm các thông tin đã lưu trữ một cách nhanh chóng. Để sử dụng tính năng này, bạn có thể tạo ra các thư mục trên Pocket và sắp xếp những thông tin mình tìm được vào thư mục phù hợp. Đồng thời, bạn hãy sử dụng chức năng tag cho những thông tin đó.

công cụ hỗ trợ viết content 8

Công cụ hỗ trợ viết content: Feedly

Feedly thì là 1 công cụ must-have cho dân làm content marketing rồi.

Với Feedly, chúng ta dễ dàng Theo dõi những nội dung mới 1 cách toàn diện và không bỏ sót.

Chỉ cần ấn theo dõi topic và site, bạn sẽ nhận được ngay thông tin khi có bài viết mới liên quan đến topic đó.

Bạn dễ dàng đọc, chia sẻ những bài ấy chỉ đơn giản thông qua Feedly.

công cụ hỗ trợ viết content 9

Công cụ hỗ trợ viết content: Droplr

Chụp & ghi hình lại màn hình sẽ là 1 phần quan trọng nếu bạn muốn tạo các content hay tương tác với người dùng.

Công cụ thu hút nhiều người dùng Droplr vì nó tiện lợi trong việc chụp màn hình, quay phim, tạo gif,…và share lên cloud.

Đặc biệt hơn nếu bạn dùng gói có phí khi up lên cloud sẽ có hẳn tên miền riêng của bản thân

công cụ hỗ trợ viết content 10

Công cụ hỗ trợ viết content: Google Analytics

công cụ hỗ trợ viết content 11

Công cụ này thì khỏi bàn, đây là free website do google cung cấp. Nó giúp bạn phân tích những số liệu quan trọng về bài đăng content của mình. Bằng việc sử dụng tool này, bạn dễ dàng theo dõi hiệu suất hoàn vốn của các chiến dịch content marketing.

Trên đây là cac cong cu ho tro viet content facebook mà Thế Giới Nhà Hàng hay dùng để sáng tạo ra những bài viết content Facebook chất lượng cho sản phẩm của mình. Hãy trải nghiệm cùng mình để có được những bài viết content Facebook thật ấn tượng.

Article Categories:
Cẩm Nang · Khám Phá · KIẾN THỨC · MARKETING
banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here