banner
Th8 2, 2023
93 Views
1 0

Cập nhật bảng giá bánh trung thu Savouré 2023 mới nhất

Written by

Khám phá bánh Trung Thu Savouré – hương vị truyền thống ngọt ngào và đẳng cấp. Tận hưởng mùa trung thu ấm áp cùng những chiếc bánh tuyệt vời từ Savouré.

Bánh Trung Thu Savouré là một trong những lựa chọn hàng đầu cho mùa trung thu đầy ý nghĩa. Với hương vị truyền thống độc đáo, bánh Savouré mang đến cho bạn và gia đình những khoảnh khắc thăng hoa trong không khí trung thu. Hãy cùng khám phá với THẾ GIỚI NHÀ HÀNG và tận hưởng hương vị ngọt ngào, đẳng cấp của bánh Trung Thu Savouré ngay hôm nay.

Giới thiệu về bánh Trung Thu Savouré

Đêm hội trăng rằm với những chiếc lồng đèn lung linh, những điệu múa lân trong tiếng trống rộn ràng, những món đồ chơi dân gian truyền thống hoà cùng niềm háo hức mong chờ để được phá cỗ trông trăng – tất cả đánh thức ký ức Trung Thu sống động, đong đầy cảm xúc của chúng ta, những “đứa trẻ” nay đã trưởng thành. 

Trân quý giá trị truyền thống, thấu hiểu ý nghĩa đặc biệt của Tết Đoàn Viên, tại Savouré Bakery từng chiếc bánh được chăm chút tỉ mỉ, chứa đầy tâm huyết với hương vị tươi mới nhất để mỗi hộp bánh Trung Thu trao đi là món quà ý nghĩa thay lời yêu thương, thành ý tốt lành gửi đến gia đình, người thân, bạn bè và đối tác cho mùa trăng thêm trọn vẹn.

Bảng giá bánh trung thu Savouré 2023

Thông điệp năm nay của hãng là “Gửi Trọn Yêu Thương“, Savouré mong muốn cung bạn mang đến điều ngọt ngào thân thương cho những người thân yêu, gia đình và bạn bè.

Giá của 1 bánh lẻ hay hộp bánh là những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất từ người tiêu dùng. Thì tùy loại nhân bánh, trọng lượng và hình thức hộp 2 bánh, 4 bánh, 6 bánh mà có một mức giá chính xác.

  • Năm nay những chiếc bánh lẻ được làm với 3 trọng lượng 100g, 185g, 250g còn tùy thuộc vào nhân bánh có giá dao động 85,000vnđ – 390,000vnđ/1cái.
  • Còn hộp quà combo dựa theo số lượng từ 2 đến 6 bánh/1hộp và đơn giá mỗi bánh có giá dao động từ 270,000vnđ – 1,615,000vnđ/1 hộp.

Có thể thấy Savouré phân bố giá thành rất hợp lí từ thấp đến cao cấp phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng của mình.

COMBO HỘP QUÀ TẶNG TUYỂN CHỌN ĐẶC BIỆT

Thật thiếu sót nếu không nói về những nỗ lực trong thiết kế hộp bánh của Savouré. Ảnh hưởng từ phong cách Châu Âu Pháp nên mỗi hộp bánh đều toát lên vẻ sang trọng và cực kì tinh tế, sẽ không làm bạn thất vọng nếu mua về làm quà tặng cấp trên, đối tác và người thân. Điểm nhấn trên mỗi hộp bánh đều được khắc họa lại khung cảnh đêm trung thu truyền thống đẹp mắt, một điểm khác biệt giữa Savouré và các thương hiệu khác là hộp bánh được làm bằng thiếc cao cấp thể hiện sự trân trọng chu đáo trong việc lựa chọn quà của người tặng.

Có thể nói Savouré nhỉnh hơn các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng còn lại về phần thiết kế trang trí hộp đựng bánh. Hiếm hoi có một thương hiệu nào mà có thể tái hiện được hình ảnh đêm trung thu truyền thống Việt Nam dần bị lãng quên lên bề mặt hộp.

Xem thêm bài viết: Bảng giá bánh trung thu Brodard mới nhất 2023

Article Categories:
Khám Phá
banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here