banner
Th11 20, 2023
31 Views
2 0

“CHÌA KHÓA” MỞ RA THỜI KỲ THÀNH CÔNG CỦA M-INVOICE

Written by

Nhìn lại quãng thời gian phát triển đầy “chông gai” khi mới hình thành hóa đơn điện tử, nhiều doanh nghiệp còn bỡ ngỡ, e ngại và thậm chí còn ít tin dùng vì sự nhạy cảm của dịch vụ hóa đơn điện tử, anh Đặng Vĩnh Hà – CEO M-Invoice HCM đã tâm sự cùng Thế giới Nhà hàng câu chuyện xác định phân khúc thị trường và tìm kiếm, định vị khách hàng của mình.

Chiến lược đưa sản phẩm “đo ni đóng giày” theo nhu cầu của khách hàng

Anh lần đầu chia sẻ: “Khi đó M-Invoice thường xuyên làm các khảo sát thị trường để hiểu rõ nhu cầu, phân tích các đối thủ cạnh tranh và tìm kiếm cơ hội để xác định rõ khách hàng và thị trường mục tiêu nhằm đưa ra chiến lược tiếp thị”.

Bắt đầu bằng những ngày miệt mài làm R&D, để tìm ra nhu cầu và mong muốn thật sự của khách hàng, may mắn đã đến khi M-Invoice thành công trong chiến lược điều chỉnh sản phẩm phục vụ linh động theo nhu cầu của khách hàng. “Đánh trúng, đánh đúng” tâm lý của các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ mới thường e ngại thay đổi thói quen, do đó việc tùy chỉnh, may đo giúp khách hàng đảm bảo thừa kế các quy trình cũ và tiếp nhận giải pháp công nghệ mới một cách vừa hiệu quả, tiết kiệm vừa không làm gián đoạn quy trình nội bộ.

“CHÌA KHÓA” MỞ RA THỜI KỲ THÀNH CÔNG CỦA M-INVOICE: Chiến lược đưa sản phẩm “đo ni đóng giày” theo nhu cầu của khách hàng.

Từ việc điều chỉnh để thích nghi với nhu cầu của khách hàng, anh Hà và M-Invoice đã nhận được feedback từ khách hàng đó là doanh nghiệp của họ đã giảm đáng kể chi phí lưu trữ, in ấn và đặc biệt là các rủi ro mất mát hóa đơn chứng từ khi sử dụng giải pháp từ M-Invoice. Với những cam kết về lưu trữ bảo mật, xây dựng tiện ích cho khách hàng giải pháp tìm kiếm, tra cứu hóa đơn mọi lúc, mọi nơi và xuyên biên giới khi giao dịch quốc tế ngày càng được mở rộng.

M-Invoice ngày càng có được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng lớn trong tất cả mọi lĩnh vực điển hình như từ các ngành bán lẻ (retail), phân phối sản xuất, thương mại, dược phẩm, y tế, giáo dục và đặc biệt là chuỗi kinh doanh nhà hàng thực phẩm… có thể kể đến các khách hàng lớn như: Biti’s, Vietnam Airlines, Các tổ chức Ngân hàng tài chính, Hệ thống Trường quốc tế, Hệ thống Bệnh viện, hệ thống chuỗi nhà hàng F&B…

“CHÌA KHÓA” MỞ RA THỜI KỲ THÀNH CÔNG CỦA M-INVOICE: Chiến lược đưa sản phẩm “đo ni đóng giày” theo nhu cầu của khách hàng.

Theo anh Hà chia sẻ, một trong số những khó khăn lớn mà các doanh nghiệp hiện nay gặp phải chính là khi mua hàng hóa, nguyên liệu sản xuất thường không kiểm soát được hóa đơn, chứng từ đầu vào và tính hợp lệ hợp pháp của hóa đơn chứng từ đó, vì thế khả năng nhận các chứng từ mua vào có yếu tố rủi ro và bất hợp pháp. M-Invoice cũng cấp giải pháp Quản lý rủi ro hóa đơn – mSMI giúp khách hàng yên tâm khi tự động cập nhật và cảnh báo các chứng từ bất hợp pháp để doanh nghiệp chủ động trong công tác kê khai báo cáo thuế.

M-Invoice định hướng xây dựng giá trị cốt lõi xuyên suốt và là kim chỉ nam cho mọi chiến lược phát triển của mình đó là 5 yếu tố khởi nguồn từ sự Tử tế – Tận tâm – Tin cậy – Sáng tạo – Cầu tiến. Với những giá trị cốt lõi đó cộng với tinh thần, sức trẻ từ tập thể M-Invoice không ngừng cải tiến và kiến tạo nền tảng số, giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu suất trong công việc, đặt giá trị trải nghiệm về dịch vụ và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cố gắng hết khả năng và trí lực dám chịu trách nhiệm để mang lại nhiều lợi ích và sự trải nghiệm hơn cho khách hàng.

Và nếu, Doanh nghiệp của bạn cũng đang e ngại và thậm chí lo lắng trước những khó khăn hoặc giải pháp hiện tại chưa đáp ứng với nhu cầu, mong muốn của mình thì có thể tin tưởng đội ngũ M-Invoice sẽ tư vấn giúp bạn tìm ra một giải pháp phù hợp với nhu cầu của chính doanh nghiệp mình đang gặp phải.

Các sản phẩm M-Invoice đang cung cấp:

  • Dịch vụ nhận truyền và lưu trữ hóa đơn điện tử lên cơ quan Thuế mTVAN
  • Phần mềm hóa đơn điện tử M-Invoice (Hóa đơn GTGT, Tem vé thẻ điện tử, Chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử)
  • Phần mềm quản lý rủi ro hóa đơn mSMI
  • Phần mềm hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền có kết chuyển dữ liệu lên cơ quan thuế
  • Phần mềm chứng từ điện tử MeContract (chứng từ điện tử, hợp đồng điện tử…)
  • Bảo hiểm xã hội điện tử mBHXH
  • Giải pháp chữ ký số điện tử mCA (chữ ký số USB token, HSM)

Thông tin liên hệ M-Invoice

Website: http://www.minvoice.vn
Email: infohcm@minvoice.vn
Hotline: 0909 500 126

Xem thêm bài viết: Ví điện tử SmartPay là gì? Những lợi ích SmartPay mang lại

Article Categories:
CASE STUDY · KIẾN THỨC
banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here