banner
Th2 11, 2023
46 Views
6 0

Đề xuất các sản phẩm bán kèm ngày tết cho quán cafe

Written by

Để tăng doanh thu và độ nhận diện thương hiệu thành công, bạn có thể sử dụng các sản phẩm bán kèm ngày tết cho quán cafe được gợi ý trong bài viết ngày hôm nay.

Tết Nguyên Đán được biết đến là ngày lễ quan trọng nhất trong năm đối với người Việt Nam. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tận dụng thời điểm này để quảng cáo cho thương hiệu. Cũng như kiếm thêm thu nhập. Một trong những cách làm phổ biến nhất hiện nay là đẩy mạnh các sản phẩm bán kèm ngày tết cho quán cafe. Cụ thể hơn, hãy cùng Thế Giới Nhà Hàng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Phong bao lì xì – Sản phẩm bán kèm ngày tết cho quán cafe

Lì xì là một phong tục truyền thống tốt đẹp vào mỗi dịp năm mới của người Việt Nam từ xưa đến nay. Với ý nghĩa gửi trao sự may mắn và tài lộc đến với mọi người. Chính vì vậy, ý tưởng kinh doanh phong bao lì xì đảm bảo sẽ đem lại lợi nhuận hiệu quả cho quán cafe của bạn.

Cụ thể hơn, để thu hút được nhiều khách hàng. Bạn nên tập trung chủ yếu vào 3 yếu tố là đẹp, rẻ và độc đáo. Hãy cố gắng sáng tạo đa dạng các mẫu mã thiết kế cho phong bao lì xì. Ví dụ, bên cạnh những hình ảnh đặc trưng cho ngày Tết như hoa mai, hoa đào, câu đối, bánh chưng,… Bạn có thể lồng ghép thêm những câu chúc theo xu hướng của giới trẻ hiện nay để tạo nên sự tò mò và thích thú.

Đảm bảo sản phẩm bán kèm tại quán cafe dịp Tết này không chỉ gia tăng hiệu quả bán hàng cho bạn. Mà còn giúp thể hiện cá tính riêng, độc quyền của thương hiệu. Từ đó, tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Ý tưởng kinh doanh với phong bao lì xì

Lịch để bàn năm mới

Một sản phẩm mà bạn nên cân nhắc nữa là lịch để bàn. Với loại sản phẩm này, khách hàng có thể sử dụng để biếu tặng cho những người đặc biệt. Như đối tác, đồng nghiệp, người thân và bạn bè. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế lịch để bàn khác nhau. Từ lịch chữ A đến lịch chữ M nhỏ gọn.

Bên cạnh đó, sản phẩm sẽ thể hiện bộ mặt của thương hiệu và ảnh hưởng đến ấn tượng ban đầu của khách hàng. Do đó, bạn nên đặc biệt chú ý đến giá trị thẩm mỹ và thông điệp muốn truyền tải xuyên suốt 12 trang của bộ lịch. Đồng thời, lựa chọn những hình ảnh độc đáo. Để giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi và thành công hơn.

Thiết kế lịch để bàn năm mới

Bộ ly/cốc độc quyền

Bộ ly/cốc độc quyền thương hiệu là gợi ý sản phẩm bán kèm ngày tết cho quán cafe tiếp theo dành cho bạn. Thông thường, có 2 loại phổ biến thường được trưng bày. Một là những bộ ấm trà sang trọng, nhẹ nhàng, có đính kèm logo của thương hiệu. Hai là bộ sưu tập ly, cốc, bình giữ nhiệt giao diện trẻ trung, rực rỡ với những tone màu đặc trưng của Tết. 

Tuỳ thuộc vào đối tượng khách hàng tiềm năng mà quán cafe đang hướng tới. Bạn có thể lựa chọn loại ly/cốc phù hợp. Tuy giá thành sẽ tương đối cao so với những sản phẩm nêu trên. Nhưng đây sẽ là một món quà cực kỳ hữu ích. Do đó, nhiều khách hàng sẽ không ngần ngại chi “mạnh tay” để tậu các bộ ly/cốc độc quyền này.

Bộ ly/cốc độc quyền thương hiệu ngày Tết

Sản phẩm bán kèm ngày tết cho quán cafe – Hộp quà biếu

Các thương hiệu cafe lớn đều cho ra mắt những bộ sưu tập hộp quà biếu vào dịp Tết Nguyên Đán hàng năm. Chính vì vậy, để có thể cạnh tranh hiệu quả. Bạn cần có sự đầu tư vào kiểu dáng thiết kế để bán kèm sản phẩm ngày tết. Theo tâm lý chung của nhiều khách hàng, họ thường thích những hộp quà có bao bì đặc sắc, sang trọng. Bởi mục đích cuối cùng là để biếu tặng cho các đối tác, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết.

Chính vì vậy, bạn nên sử dụng những hình ảnh, hoạ tiết độc đáo, mới mẻ. Đồng thời, lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho hộp quà. Như túi cafe, túi trà, bánh kẹo, ô mai,… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tặng kèm các voucher giảm giá, vé bốc thăm may mắn để tăng độ thiện cảm với khách hàng.

Sản phẩm bán kèm ngày tết cho quán cafe - Hộp quà biếu
Giới thiệu bộ sưu tập hộp quà biếu vào dịp Tết

Các loại bánh kẹo, mứt Tết

Cuối cùng, có thể nói các loại bánh kẹo và mứt Tết là sản phẩm bán kèm hiệu quả nhất. Vì đa số các gia đình đều có nhu cầu mua sắm và dự trữ chúng với số lượng lớn vào những ngày Tết. Do đó, bạn có thể tự sản xuất các loại bánh kẹo, mứt trái cây, ô mai,… độc quyền. Sau đó, đóng gói chúng với bao bì đẹp mắt, rực rỡ. Và đính kèm logo hoặc hình ảnh của thương hiệu.

Điều này không chỉ gia tăng doanh thu và lợi nhuận hiệu quả vào những ngày Tết. Mà còn giúp quảng bá thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Tự sản xuất các loại bánh kẹo, mứt trái cây độc quyền

Với những gợi ý trên đây về san pham ban kem ngay tet cho quan cafe. Thế Giới Nhà Hàng hy vọng rằng bạn đã có cho mình những lựa chọn phù hợp. Và nếu cảm thấy yêu thích bài viết này, đừng ngần ngại lưu lại và chia sẻ đến mọi người nhé!

Article Categories:
MARKETING
banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here