banner
Th7 14, 2023
57 Views
0 0

“Điểm qua” chi tiết về thị trường bánh trung thu nước ngoài

Written by

Vào 19/06/2023, The Expresswire đã cung cấp thông tin chi tiết về thị trường bánh trung thu năm 2023. Dự báo về thị trường bánh trung thu cho đến năm 2030.

Vào ngày 19 tháng 6 năm 2023, The Expresswire đã cung cấp thông tin chi tiết về thị trường bánh trung thu năm 2023. Thông tin này bao gồm các loại bánh trung thu như bánh trung thu tuyết, bánh trung thu rau củ, bánh trung thu hải sản và các loại bánh trung thu khác. Nó cũng bao gồm các ứng dụng của bánh trung thu như cửa hàng bánh, đại siêu thị, siêu thị và các ứng dụng khác. Báo cáo cũng đưa ra dự báo về thị trường bánh trung thu theo khu vực cho đến năm 2030.

Ai là nhà sản xuất lớn nhất của thị trường bánh trung thu trên toàn thế giới?

Dự báo cho thấy quy mô thị trường bánh trung thu trên toàn cầu sẽ đạt hàng triệu USD vào năm 2030, so với năm 2023. Tốc độ tăng trưởng hàng năm dự kiến sẽ đạt mức bất ngờ trong giai đoạn dự báo. Báo cáo về thị trường bánh trung thu này bao gồm 100 trang. Bao gồm bảng dữ liệu và biểu đồ phân tích chuyên sâu. Nó cũng phân tích tình hình và tác động của đợt bùng phát COVID-19 trước và sau đối với thị trường theo từng khu vực.

Ai là nhà sản xuất lớn nhất của thị trường bánh trung thu trên toàn thế giới?
 • Maiquer
 • Huamei
 • Xinghualou
 • Ronghua
 • Tianlun
 • Anqi
 • Daohuaxiang
 • Maxim’s
 • CANSO
 • Miqi

Mô tả ngắn về thị trường bánh trung thu

Thị trường Bánh trung thu toàn cầu được dự đoán sẽ tăng với tốc độ đáng kể trong giai đoạn dự báo, từ năm 2022 đến năm 2030. Vào năm 2021, thị trường đang tăng trưởng với tốc độ ổn định và với việc các công ty chủ chốt áp dụng chiến lược ngày càng nhiều.

Bắc Mỹ, đặc biệt là Hoa Kỳ, vẫn sẽ đóng một vai trò quan trọng không thể bỏ qua. Bất kỳ thay đổi nào từ Hoa Kỳ có thể ảnh hưởng đến xu hướng phát triển của Bánh trung thu. Thị trường ở Bắc Mỹ dự kiến ​​sẽ tăng trưởng đáng kể trong giai đoạn dự báo. Việc áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến và sự hiện diện của những người chơi lớn trong khu vực này có khả năng tạo ra nhiều cơ hội tăng trưởng cho thị trường.

Mô tả ngắn về thị trường bánh trung thu

Châu Âu cũng đóng vai trò quan trọng trên thị trường toàn cầu. Với tốc độ tăng trưởng CAGR vượt bậc trong giai đoạn Dự báo 2022-2029.

Quy mô thị trường Bánh trung thu

Quy mô thị trường Bánh trung thu được dự đoán sẽ đạt Nhiều triệu USD vào năm 2029. So với năm 2022, với tốc độ CAGR bất ngờ trong giai đoạn 2022-2029.

Mặc dù có sự cạnh tranh khốc liệt, nhưng do xu hướng phục hồi toàn cầu rõ ràng. Các nhà đầu tư vẫn lạc quan về lĩnh vực này và sẽ vẫn có nhiều khoản đầu tư mới vào lĩnh vực này trong tương lai.

Báo cáo này tập trung vào Bánh trung thu trên thị trường toàn cầu. Đặc biệt là ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á-Thái Bình Dương, Nam Mỹ, Trung Đông và Châu Phi. Báo cáo này phân loại thị trường dựa trên nhà sản xuất, khu vực, loại và ứng dụng.

Quy mô thị trường Bánh trung thu

Báo cáo tập trung vào quy mô thị trường Bánh trung thu, quy mô phân khúc (chủ yếu bao gồm loại sản phẩm, ứng dụng và địa lý). Bối cảnh đối thủ cạnh tranh, tình trạng gần đây và xu hướng phát triển.

Đổi mới và tiến bộ công nghệ sẽ tiếp tục tối ưu hóa hiệu suất của sản phẩm. Giúp sản phẩm được sử dụng rộng rãi hơn trong các ứng dụng tiếp theo. Hơn nữa, Phân tích hành vi người tiêu dùng và động lực thị trường (động lực, hạn chế, cơ hội).

Các yếu tố thúc đẩy sự tăng trưởng của Thị trường bánh trung thu là gì?

Nhu cầu ngày càng tăng đối với các ứng dụng dưới đây. Trên khắp thế giới đã có tác động trực tiếp đến sự phát triển của Bánh trung thu.

 • Cửa hàng bánh ngọt
 • Đại siêu thị
 • Siêu thị
 • Khác

Các loại bánh trung thu hiện có trên thị trường là gì?

Dựa trên loại sản phẩm, thị trường được phân loại thành. Dưới đây là các loại nắm giữ thị phần Bánh trung thu lớn nhất vào năm 2022.

 • Bánh trung thu tuyết
 • Bánh Trung Thu Rau Câu
 • Loại bánh trung thu hải sản
 • Khác

Khu vực nào đang dẫn đầu thị trường bánh trung thu?

 • Bắc Mỹ (Hoa Kỳ, Canada và Mexico)
 • Châu Âu (Đức, Anh, Pháp, Ý, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ, v.v.)
 • Châu Á-Thái Bình Dương (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Úc, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Malaysia và Việt Nam)
 • Nam Mỹ (Brazil, Argentina, Columbia, v.v.)
 • Trung Đông và Châu Phi (Saudi Arabia, UAE, Ai Cập, Nigeria và Nam Phi)

Phân tích tác động và phục hồi của Covid-19

Chúng tôi đang theo dõi tác động trực tiếp của covid-19 tại thị trường này. Hơn nữa là tác động gián tiếp từ các ngành khác nhau. Tài liệu này phân tích tác động của đại dịch đối với thị trường Bánh Trung thu từ góc độ quốc tế và lân cận. Phác thảo quy mô thị trường, đặc điểm thị trường và sự gia tăng thị trường đối với ngành Bánh trung thu. Hơn nữa, nó cung cấp một đánh giá đầy đủ về các chất phụ gia liên quan đến việc cải thiện thị trường trước và sau đại dịch covid-19. Ngoài ra, báo cáo đã thực hiện đánh giá chày trong doanh nghiệp kinh doanh.

Thị trường bánh trung thu - Phân tích tác động và phục hồi của Covid-19

Các nhà phân tích nghiên cứu của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lấy thông tin được thiết kế tùy chỉnh cho báo cáo của bạn. Thông tin này có thể được thay đổi theo các điều kiện của một khu vực, tiện ích cụ thể hoặc bất kỳ thông tin thống kê nào.

Bài viết gốc: click vào đây

Bài viết được THẾ GIỚI NHÀ HÀNG dịch sang tiếng Việt. Hy vọng bài viết này giúp bạn có thểm thông tin về thi truong banh trung thu nhé!

Article Categories:
Khám Phá · KIẾN THỨC · Tin tức
banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here