banner
Th8 1, 2023
92 Views
1 0

Giá bánh Trung thu Như Lan – bảng giá bánh cập nhật 2023

Written by

Như Lan là thương hiệu bánh trung thu từ lâu đời, là thương hiệu bánh nổi tiếng của Việt Nam. Bảng giá bánh trung thu Như Lan cập nhật 2023 mới nhất.

Như Lan là thương hiệu bánh trung thu từ lâu đời, là thương hiệu bánh nổi tiếng của Việt Nam. Bảng giá bánh trung thu Như Lan cập nhật 2023 mới nhất. Hãy cùng THẾ GIỚI NHÀ HÀNG tìm hiểu ngay giá bánh Như Lan năm nay nha.

Bánh Trung thu Như Lan – thương hiệu từ lâu đời

Bánh trung thu Như Lan không chỉ là một loại bánh mang hương vị ngọt ngào mà đây còn là biểu trưng cho không khí đoàn viên, sum họp. Không chỉ có vẻ bề ngoài đẹp, bắt mắt ấn tượng với bao bì mang thương hiệu Như Lan. Mà bánh còn được nhớ đến bởi hương vị đặc biệt không giống với các loại bánh trung thu khác. Bánh mang một hương vị đậm đà tuy nhiên không quá ngọt và không quá lạt được hòa quyện bởi nhiều nguyên liệu khác nha.

Giá bánh Trung thu Như Lan - bảng giá bánh cập nhật 2023

Tạo nên một chiếc bánh mang hương vị độc đáo và lưu lại cho người dùng sau khi ăn một cảm giác khó quên và muốn tiếp tục dùng thêm bánh. Bánh trung thu Như Lan có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau mỗi loại bánh là một đặc điểm riêng biệt.

Giá bánh Trung thu Như Lan 2023 mới nhất

Nói về loại bánh nướng Như Lan, có rất nhiều loại bánh nướng mang nhiều hương vị dễ dàng cho mọi người lựa chọn. Cùng với nhiều loại kích cỡ đảm bảo có thể phù hợp cho gia đình cũng như biếu tặng.

Bằng kinh nghiệm sản xuất bánh lâu năm, cơ sở bánh Như Lan không những tạo ra những chiếc bánh trung thu thơm ngon mà mẫu mã cũng rất bắt mắt. Hộp bánh Như Lan thường là hộp giấy đỏ bao phủ hoa văn từ sen, đậm chất truyền thống người Việt. Hương vị bánh thơm ngon khó tả, chỉ cần nếm thử một lần chắc hẳn sẽ không bao giờ quên mùi bánh nướng thơm nức nhân bánh dịu ngọt.

Với những thông tin về thương hiệu cũng như bảng giá bánh trung thu Như Lan trong bài viết này. THẾ GIỚI NHÀ HÀNG chúc bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích về thương hiệu. Từ đó, có thể dễ dàng lựa chọn được những chiếc bánh trung thu thơm ngon cho bản thân và gia đình trong dịp Tết đoàn viên năm nay.

Xem thêm bài viết: Bảng giá bánh Trung Thu Givral mới nhất 2023

Article Categories:
Khám Phá
banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here