banner
Th2 26, 2023
103 Views
5 0

Giới thiệu các công cụ lên lịch đăng bài instagram tự động

Written by

Bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn một vài công cụ lên lịch đăng bài instagram một cách tự động và được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Hiện nay, để hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động của doanh nghiệp trên các nền tảng mạng xã hội. Nhiều người thường lựa chọn sử dụng các công cụ giúp tự động hoá công việc. Một trong số đó là công cụ lên lịch đăng bài instagram. Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu rõ hơn về công cụ đặc biệt này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Thế Giới Nhà Hàng. Đảm bảo sẽ không làm bạn phải thất vọng!

Ứng dụng Hootsuite

Đây là một trong những ứng dụng quản lý các nền tảng mạng xã hội được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Theo đó, bạn có thể sử dụng Hootsuite một cách miễn phí nhưng chỉ giới hạn trong 3 tài khoản. Chính vì vậy, bên cạnh Instagram, hãy cân nhắc lựa chọn quản lý thêm 2 tài khoản mạng xã hội hợp lý nữa.

Bên cạnh đó, để đăng bài trên Instagram với ứng dụng Hootsuite, điều đầu tiên mà bạn cần phải làm là tải ứng dụng về điện thoại di động. Sau đó, tiến hành đồng bộ hoá với tài khoản Instagram của bạn. Lúc này, bạn đã có thể tạo các bài đăng Instagram với nội dung phù hợp và đăng tải chúng bất cứ lúc nào bạn muốn thông qua Hootsuite.

Công cụ lên lịch đăng bài instagram Hootsuite
Giới thiệu về ứng dụng Hootsuite

Ứng dụng ScheduGram

Tiếp theo, một cách lên lịch đăng bài trên instagram mà bạn có thể lựa chọn nữa là ScheduGram. Đó chính là sự kết hợp giữa Schedule (lên lịch) và Instagram. Bạn có thể dùng thử miễn phí ứng dụng này trong 7 ngày trước khi đưa ra quyết định thanh toán (khoảng 25$ mỗi tháng).

Nhìn chung, ScheduGram sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Vì không chỉ giúp lên kế hoạch đăng bài. Mà còn cho phép bạn chỉnh sửa và tải lên nhiều hình ảnh cùng lúc. Đồng thời, hỗ trợ quản lý nhiều tài khoản và cho phép nhiều người dùng cùng quản lý một tài khoản.

ScheduGram công cụ lên lịch đăng bài instagram
Lên lịch đăng bài với ScheduGram

Later – Công cụ lên lịch đăng bài instagram

Với tiền thân là ứng dụng Latergramme. Đây là một công cụ giúp bạn quản lý việc đăng bài trên Instagram một cách hiệu quả. Thông qua một giao diện đơn giản, đẹp mắt và thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó, sau khi hoàn tất quá trình tải ứng dụng. Cũng như đồng bộ hoá với tài khoản Instagram phiên bản web. Bạn sẽ nhận thông báo qua điện thoại di động khi đến thời gian hẹn lịch đăng bài trên instagram.

Later cho phép bạn trải nghiệm ứng dụng theo 2 phiên bản: Miễn phí và Trả tiền. Cụ thể, ở phiên bản Miễn phí. Bạn có thể truy cập và sử dụng một số tính năng giới hạn của ứng dụng. Cũng như chỉ được thêm 1 tài khoản và lên lịch đăng bài cho tối đa 30 bài viết/tháng. Ngược lại, với phiên bản Trả tiền, bạn có thể quản lý thêm nhiều tài khoản, thêm vào các nhóm và đăng tải hàng loạt.

Later - Công cụ lên lịch đăng bài instagram
Giao diện của ứng dụng Later

Không chỉ vậy, trong thời gian gần đây, các nhà xuất bản của Later cũng đã giới thiệu thêm tính năng phân tích Instagram. Theo đó, nó sẽ hiển thị hiệu suất bài đăng và cung cấp các dữ liệu chi tiết về chiến dịch truyền thông Instagram của bạn.

Phần mềm Simple Instagram

Bên cạnh việc hỗ trợ lên lịch đăng bài. Simple Instagram còn mang đến cho người dùng một số tính năng đặc biệt khác. Bao gồm: Theo dõi và hủy theo dõi tự động, gửi tin nhắn tự động cho khách hàng,… Nhờ đó, công việc lên lịch đăng bài trên instagram của bạn sẽ tiết kiệm thêm được nhiều thời gian và công sức. Đồng thời, cắt giảm chi phí quảng cáo hiệu quả hơn so với sử dụng Facebook và Google.

Phần mềm Simple Instagram - công cụ lên lịch đăng bài instagram
Các tính năng đặc biệt của phần mềm Simple Instagram

Ứng dụng OnlyPult

Tương tự như các công cụ nêu trên. OnlyPult là một ứng dụng giúp bạn quản lý việc đăng bài trên Instagram một cách nhanh chóng, dễ dàng. Thông qua việc sắp xếp một hoặc nhiều bài viết trên một hoặc nhiều tài khoản cùng lúc. Không chỉ vậy, bạn còn có thể thêm nhiều người dùng. Cũng như theo dõi hiệu suất bài đăng dựa trên việc phân tích dữ liệu.

Tuy nhiên, một nhược điểm lớn của ứng dụng OnlyPult này là không cung cấp phiên bản Miễn phí. Bạn chỉ có thể dùng thử trong 7 ngày. Và sau đó bắt đầu thanh toán khoảng 12$ mỗi tháng để được tiếp tục sử dụng.

Ứng dụng OnlyPult - công cụ lên lịch đăng bài instagram
Ứng dụng OnlyPult cho phép dùng thử miễn phí 7 ngày

Công cụ lên lịch đăng bài instagram Buffer

Cuối cùng, một công cụ mà Thế Giới Nhà Hàng muốn giới thiệu đến bạn nữa là Buffer. Với công cụ này, bạn có thể quản lý đồng thời nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau (trong đó có Instagram) trên một nền tảng duy nhất. Cũng như thiết lập lịch đăng bài và giới thiệu nội dung phù hợp đến với khách hàng vào những khung giờ “vàng” trong ngày.

Ở phiên bản Miễn phí của ứng dụng Buffer. Bạn chỉ có thể quản lý 1 tài khoản mạng xã hội và lên lịch cho 10 bài đăng cụ thể. Do đó, nếu muốn sử dụng thêm nhiều tính năng khác. Hãy cân nhắc việc nâng cấp lên các phiên bản trả phí của ứng dụng.

Công cụ lên lịch đăng bài instagram Buffer
Công cụ lên lịch đăng bài instagram Buffer

Bài viết ngày hôm nay của Thế Giới Nhà Hàng đã giới thiệu cho bạn 6 cong cu len lich dang bai instagram tự động. Chúc bạn có thể lựa chọn được ứng dụng phù hợp và ngày càng phát triển hoạt động kinh doanh trên các nền tảng mạng xã hội!
Xem thêm bài viết: Tổng hợp các trend social media 2023 đáng mong đợi nhất

Article Categories:
VẬN HÀNH
banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here