banner
Th3 6, 2023
87 Views
3 0

Gợi ý các công cụ hỗ trợ download video facebook miễn phí

Written by

Hãy sử dụng ngay các công cụ hỗ trợ download video facebook được chia sẻ trong bài viết dưới đây nếu bạn muốn tải video một cách nhanh chóng và chất lượng cao.

Hiện nay, có một vấn đề khiến rất nhiều người phải thắc mắc. Đó chính là làm thế nào để có thể lưu video từ Facebook về máy nhanh chóng, dễ dàng mà vẫn giữ chất lượng cao như mong muốn? Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết ngày hôm nay, Thế Giới Nhà Hàng sẽ giới thiệu cho bạn 9 công cụ hỗ trợ download video facebook miễn phí. Cùng khám phá ngay nhé!

SnapSave

Đây là một trong những công cụ được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Bởi những ưu điểm nổi trội như: Tải video từ Facebook với chất lượng cao (Full HD, 4K kèm âm thanh). Quá trình tải mượt mà. Render video nhanh chóng mà lại hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, nếu muốn sử dụng SnapSave, bạn không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào mà chỉ cần thực hiện các thao tác sau:

 • Sao chép đường link video Facebook mà bạn muốn tải xuống.
 • Sau đó, truy cập vào website snapsave.app. Dán đường link đã sao chép vào khung Download hiển thị trên màn hình.
 • Lựa chọn chất lượng video phù hợp.
 • Hoàn tất quá trình tải xuống.
SnapSave - Công cụ hỗ trợ download video facebook
Giao diện của website SnapSave

Công cụ hỗ trợ download video facebook Savefrom.net

Tương tự như SnapSave, website Savefrom.net hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích với đa dạng lựa chọn về chất lượng. Bao gồm SD, HD, Full HD, 2K và 4K. Không chỉ vậy, ngoài là một công cụ tải video trên facebook. Savefrom.net còn khả dụng với nhiều nền tảng mạng xã hội khác. Như Instagram, Twitter, TikTok, Youtube,…

Để tải video bằng cách sử dụng Savefrom.net, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Sao chép đường link video Facebook mà bạn muốn tải xuống.
 • Sau đó, truy cập vào website Savefrom.net. Dán đường link đã sao chép vào khung “Enter the URL” hiển thị trên màn hình.
 • Lựa chọn chất lượng video phù hợp.
 • Hoàn tất quá trình tải xuống.
Công cụ hỗ trợ download video facebook Savefrom.net
Giao diện của website Savefrom.net

Getfvid.com

Có 3 đặc điểm nổi trội khiến nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn Getfvid.com. Đó chính là không cần cài đặt ứng dụng, không cần đăng ký tài khoản và không tốn phí. Với Getfvid.com, bạn hoàn toàn có thể tải xuống video từ Facebook một cách nhanh chóng, dễ dàng ở chế độ HD. 

Bên cạnh cách sao chép đường liên kết tương tự như 2 công cụ kể trên. Bạn cũng có thể sử dụng mã QR để tải video về các thiết bị di động. Hoặc sử dụng Getfvid.com để chuyển đổi file MP3 miễn phí.

FBdown.net

Cách download video từ facebook tiếp theo là truy cập vào website FBdown.net. Theo đó, công cụ này sở hữu tốc độ cực kỳ nhanh chóng và mượt mà. Do đó, bạn có thể tải xuống các video yêu thích một cách miễn phí với chất lượng HD chỉ trong 3 bước đơn giản:

 • Sao chép đường link video Facebook mà bạn muốn tải xuống.
 • Sau đó, truy cập vào website FBdown.net. Dán đường link đã sao chép vào khung “Enter Facebook Video Link” hiển thị trên màn hình.
 • Lựa chọn chất lượng video phù hợp (HD hoặc bình thường) và hoàn tất quá trình tải xuống.
FBdown.net - Công cụ hỗ trợ download video facebook
Giao diện của website FBDOWN.net

ClipGrab – Công cụ hỗ trợ download video facebook

Đến với ClipGrab, bạn có thể tải xuống video từ nhiều nền tảng mạng xã hội phổ biến, trong đó có Facebook. Bên cạnh đó, phần mềm này không chỉ hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau và tương thích trên cả Windows cũng như MacOS. Mà còn hỗ trợ chuyển đổi video đã tải xuống sang MP4, MP3, FLV,… một cách miễn phí.

Wondershare

Đây là một phần mềm hỗ trợ tải video trên facebook cũng như biên tập video. Thông qua các tính năng nổi bật như cải tiến hoặc thêm hiệu ứng đặc biệt cho video. Không chỉ vậy, Wondershare còn cho mang đến một giao diện trực quan, giúp bạn dễ dàng tải xuống bất kỳ video nào có độ phân giải cao mà bạn mong muốn.

Wondershare - Công cụ hỗ trợ download video facebook
Phần mềm Wondershare hỗ trợ tải và edit video

4K Video Downloader

Phần mềm 4K Video Downloader cho phép bạn tải xuống video từ Facebook với đa dạng chất lượng từ 360p đến 4K ở chế độ mặc định. Bên cạnh đó, phần mềm này còn được trang bị công cụ giúp trích xuất phụ đề từ video. Cũng như hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra và hệ điều hành phổ biến.

QDownloader cũng là một công cụ hỗ trợ download video facebook

Tiếp theo, bạn còn có thể sử dụng website của QDownloader để tải xuống video yêu thích từ Facebook. Bởi website này hỗ trợ tải video từ đa dạng các nền tảng như TikTok, Instagram, Linkedin,.. Đặc biệt, bạn cũng có thể tải file MP3 riêng biệt một cách miễn phí với QDownloader.

QDownloader cũng là một công cụ hỗ trợ download video facebook
Tải xuống video miễn phí với QDownloader

YTD Video Downloader

Cuối cùng, YTD Video Downloader không chỉ là một phần mềm giúp tải xuống các video trên nền tảng Facebook. Mà còn hỗ trợ các công cụ chuyển đổi tệp từ video sang âm thanh nhanh chóng. Với số lượng không giới hạn và chất lượng độ phân giải lên đến 1080p.

YTD Video Downloader - Công cụ hỗ trợ download video facebook
Công cụ hỗ trợ YTD Video Downloader

Trên đây là bài viết của Thế Giới Nhà Hàng chia sẻ về 9 cong cu ho tro download video facebook hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một công cụ phù hợp và sử dụng thành công với những hướng dẫn chi tiết trên!

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn tải video tiktok không có logo đơn giản, dễ làm

Article Categories:
VẬN HÀNH
banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here