banner
Th11 16, 2022
84 Views
10 0

Lựa ngay món quà tặng thầy cô giáo ngày 20/11 siêu ý nghĩa

Written by

Mỗi người thầy, người cô đều gánh vát trên vai mình những trọng trách lớn lao. Bởi họ đang dắt tay, hướng dẫn cho một thế hệ tiếp theo của đất nước. Bởi thế, họ cần được tôn vinh nhiều hơn nữa trên cuộc đời. Đặc biệt, hằng năm vào ngày lễ tri ân, mỗi lứa học sinh đều đắn đo chọn lựa món quà tặng thầy cô giáo ngày 20/11. Nhưng bạn vẫn chưa tìm ra được ý tưởng nào hay ho? Tham khảo sau bài viết này để tìm cho mình một món quà phù hợp, ý nghĩa nhất nhé!

Cần làm gì trước khi lựa món quà tặng thầy cô giáo ngày 20/11

Bạn nên tìm hiểu được sở thích, nhu cầu của thầy cô

Món quà ý nghĩa nhất không phải món quà mang giá trị vật chất lớn nhất. Nó là món quà phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Bởi vậy, học sinh nên dành ra thêm một chút thời gian để tìm hiểu rõ hơn về sở thích, ước muốn của thầy cô. Đó là nền tảng vững chắc giúp món quà tặng thầy cô giáo ngày 20/11 của bạn vừa thích hợp, vừa ý nghĩa hơn. 

Đồng thời, bạn cũng nên chọn quà phù hợp với lứa tuổi của thầy cô. Điển hình với các giáo viên trẻ, từ 25 – 35, bạn có thể lựa chọn những món quà hiện đại hơn. Những món quà đang trend để thể hiện được tình cảm của mình. Ví dụ son bóng với màu nude, lắc tay, sổ,… Còn với thầy cô lớn hơn, bạn có thể  tặng những cuốn sổ tay hoặc sổ lưu bút của thầy cô với lớp. Có lẽ, đây là những điều thầy cô luôn muốn giữ lại trong tim dẫu không còn đứng được trên bục giảng nữa. 

Tham khảo thêm: Những quán có thể tổ chức 20/10 thoải mái

Gợi ý cho bạn những món quà tặng thầy cô giáo ngày 20/11

Những món quà bạn có thể tặng cô giáo ngày 20/11

Vải

Các cô thường rất thích mặc áo dài đi dạy so với đồ tây, Bởi, nó mang được cái nét dịu dàng, đằm thắm nhưng cao quý của nghề giáo viên. Bởi thế, nhiều giáo viên vẫn ưa chuộng mặc áo dài là trang phục chính khi đi tới trường. 

Vải là một sự lựa chọn khôn ngoan khi tặng quà cho cô. Nếu bạn chẳng biết chọn vải gì, bạn có thể nhờ các anh chị trong cửa hàng vải tư vấn. Bạn nên ưu tiên các loại vải trơn, ít bóng để các cô tùy chọn thêm phụ kiện cùng áo dài nhé.

Món quà 20/11 ý nghĩa dành tặng cho cô giáo

Thiệp

Thiệp là giải pháp tốt nhất khi bạn không thể bày tỏ bằng lời, bạn không đủ tự tin để đối diện. Nó không chỉ dành cho cô, mà nó còn là món quà tặng thầy cô giáo ngày 20/11 siêu ý nghĩa nữa. Những chiếc thiệp như những bức thư để học sinh bày tỏ tấm lòng mình.

Thiệp - Món quà tặng thầy cô giáo ngày 20/11 siêu ý nghĩa
Thiệp – món quà tặng thầy cô 20/11 đơn giản

Bạn có thể mua sẵn những tấm thiệp nhỏ để viết những lời cảm ơn của chính mình tới thầy cô. Ngoài ra, bạn có thể tự làm và ghi lên đó. Tuy thời gian làm cực, nhưng thành phẩm ra không khỏi khiến bạn bất ngờ.

Hoa

Tùy theo nhu cầu, bạn có thể tặng những bó hoa tươi thắm cho cô giáo của mình. Đây là món quà tặng thầy cô giáo ngày 20/11 rất quen thuộc, nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Những nhành hoa tươi thắm như lời chúc của những lứa học sinh tới cô giáo của mình. Mong cô mới xinh đẹp, vui tươi, và hạnh phúc như đóa hoa xinh kia. 

Hoa giấy tự làm – món quà 20/11 dễ làm, chứa nhiều tình cảm

Ngoài ra, bạn có thể tự làm những đóa hoa giấy handmade đơn giản tại nhà. Những bó hoa này được làm nên từ những vật dụng rất gần gũi như giấy note, bút màu, kéo,… Chỉ cần một buổi chiều, bạn có thể làm nên một bó hoa thật ý nghĩa từ chính tay mình. 

Những món quà bạn có thể tặng thầy giáo ngày 20/11

Sổ tay

Món quà tặng thầy cô giáo ngày 20/11 hay cụ thể là tặng cho thầy luôn là nỗi suy tư của học sinh. Vậy nghĩ ngay liền tới sổ tay nhé. Sổ tay này dường như rất hữu dụng, giúp thầy ghi lại những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống mỗi ngày. Hay nó còn giúp thầy ghi nhớ các công việc ở trường nữa. 

Bạn có thể tham khảo nơi bán sổ uy tín: tại đây

Bút

Cây bút dường như là người đồng hành của biết bao giáo viên. Bởi thế, đây là món quà vô cùng ý nghĩa để bày tỏ tấm lòng với sự tần tảo của thầy trong thời gian qua. Bạn nên chọn những cây bút có ngòi tốt. Màu mực xanh hoặc đen để phù hợp với nhu cầu của giáo viên.

Bút bi cao cấp – món quà 20/11 dành cho thầy có tính ứng dụng cao

Cây viết này nên chọn loại lưu niệm, có thân chắc hoặc có họa tiết bên trên thân bút. Chi tiết này giúp món quà tặng thầy ngày 20/11 thêm phần ý nghĩa hơn. Gợi ý cho bạn nên chọn những cây bút máy bơm mực, but máy khối kim loại,… làm quà tặng thì vô cùng hợp lý đó. 

Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm dịch vụ khắc tên trên bút. Điều này giúp món quà càng trở nên đặt biệt, ý nghĩa hơn bao giờ hết. Bạn thử xem xét điều này nhan. 

Cà vạt

Thầy thường đi dạy với hình ảnh áo sơ mi quen thuộc phải không? Đặc biệt, những ngày lễ, hội tại trường thì thầy thường tô điểm thêm bằng một chiếc cà vạt quen thuộc. Vậy tại sao chúng ta không tặng cho thầy cà vạt như một món quà tặng cho thầy  20/11 nhỉ? 

Cà vạt – món quà độc theo sở thích dành cho thầy vào ngày 20/11

Tuy phụ kiện này nhỏ nhặt, nhưng nó lại là điểm nhấn cho cả trang phục của thầy. Bên cạnh đó, chiếc cà vạt lại khiến bộ trang phục thêm chỉnh tề hơn. Lưu ý nhỏ, bạn nên chọn những màu cà vạt trung tính, giúp thầy dễ kết hợp hơn với trang phục đi dạy thường ngày nhé. 

Hy vọng bạn đã có thêm những phương án mon qua tang cho thay co ngay 20/11 phù hợp cho mình. Tuy nhiên, quà tặng không nói lên tất cả tấm lòng. Chính sự cố gắng, nỗ lực từng ngày của bạn là món quà lớn nhất mà bạn dành cho thầy cô rồi. Vì vậy, hãy cố gắng hơn và đừng để thầy cô thất vọng nhé!

Article Categories:
Uncategorized
banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here