banner
Th8 31, 2022
106 Views
15 0

Mê mẩn quán cafe GIA ROOM tại PHÚ NHUẬN

Written by

Nếu bạn đang tìm kiếm một quán cafe đẹp mang phong cách độc đáo, tối giản. Nhưng lại vô cùng sang trọng thì đừng bỏ qua chiếc quán cafe dưới đây nhé.

Tọa lạc trên con hẻm 10 Đoàn Thị Điểm, có một quán cafe mang phong cách của Hàn Quốc và Nhật Bản hòa trộn tạo nên sự khác biệt độc đáo. 

Thiết kế và không gian quán

Gia Room – mang phong cách tối giản, với màu chủ đạo là nâu, trắng và kem tạo nên một không gian vô cùng sang trọng. Quán có view đẹp với 1001 góc check-in sống ảo.

Nguồn ảnh: Cafe Around Sài Gòn

Quán có 2 tầng cho khách, ở tầng một thì không gian khá hẹp vì quầy order đã chiếm gần hết diện tích. Còn ở tầng hai, không gian được rộng rãi và thoáng mát hơn. Ánh sáng được lấy tự nhiên từ giếng trời tạo nên 1001 góc sống ảo cho các tín đồ thích check in. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều góc nhỏ trong quán được decor xinh xắn. List nhạc khi mình đến đa phần quán mở là nhạc Hàn.

Nguồn ảnh: Cafe Around Sài Gòn
Nguồn ảnh: Cafe Around Sài Gòn

Quán được đặt trong một hẻm nhỏ nên khá yên tĩnh thích hợp cho những cuộc gặp mặt hay làm việc.  

Về menu của quán

Về menu của quán đa dạng các loại thức uống khác nhau. Các loại cà phê được pha máy ủ lạnh, các loại matcha signature và các loại trà trái cây. Bên cạnh đó, quán cũng có phục vụ các món bánh mặn và bánh ngọt ăn kèm.

Nguồn ảnh: Cafe Around Sài Gòn

Tổng thể Gia Room mang lại cảm giác như nơi chứa đựng các triển lãm nghệ thuật. Với nhiều góc xinh cho bạn thỏa sức “sống ảo”. Hãy thử trải nghiệm qua quán cafe này nhé!

Nguồn ảnh: Cafe Around Sài Gòn

📌 Gia Room

🏡 1 Đoàn Thị Điểm, phường 3, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

⏰ Monday – Friday: 09:00-21:00

⏰ Saturday – Sunday: 09:00-22:00

💸 Đang cập nhật

Xem thêm các địa điểm khác tại:  ẨM THỰC VIỆT by F2 

Hy vọng Gia Room Cafe sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 địa điểm check-in “triệu like” nhé. Nếu bạn là 1 fan cứng thích trải nghiệm những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo, cafe học tập,… mới hãy nhấn like fanpage ẨM THỰC VIỆT by F2 nhé.

Article Tags:
· · · ·
Article Categories:
Cafe
banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here