banner
Th12 27, 2022
199 Views
24 0

Bỏ túi ngay 10 mẹo tăng follow tiktok đơn giản, hiệu quả

Written by

Tiktok là một nền tảng ngày càng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, bạn đã biết đến các mẹo tăng follow tiktok nhanh chóng nhưng lại cực kỳ đơn giản dưới đây chưa?

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh trên nền tảng Tiktok thì kênh của bạn phải có một số lượng người theo dõi nhất định. Và để thực hiện được điều đó, Thế Giới Nhà Hàng sẽ mách nhỏ đến bạn 10 mẹo tăng follow tiktok trong bài viết ngày hôm nay. Đảm bảo vừa nhanh chóng, đơn giản, vừa đem lại hiệu quả rõ rệt!

Kích hoạt tài khoản Pro – mẹo tăng follow tiktok

Với cách làm đầu tiên này, các video được đăng tải trên kênh của bạn sẽ luôn nằm trong mục đề xuất của Tiktok. Chính vì vậy, có thể tiếp cận và thu hút được nhiều người theo dõi hơn. Bạn chỉ cần thực hiện đơn giản các thao tác sau:

  • Bước 1: Bấm vào biểu tượng người dùng → Chọn dấu 3 chấm → Chọn Quản lý tài khoản → Chọn Chuyển sang tài khoản Pro → Chọn Tiếp tục 2 lần.
  • Bước 2: Trong giao diện hiển thị tiếp theo, chọn danh mục phù hợp → Chọn Giới tính → Nhập số điện thoại và email để nhận mã kích hoạt.
Kích hoạt tài khoản Pro - mẹo tăng follow tiktok
Kích hoạt tài khoản Pro Tiktok

Sử dụng các hashtag trong video

Thay vì để trống phần mô tả, hãy thêm vào đó một vài hashtag liên quan đến nội dung của video. Việc làm này sẽ giúp video được tìm thấy dễ dàng hơn. Đồng thời, hiển thị đến nhóm người dùng cũng quan tâm đến chủ đề mà video của bạn đang hướng tới. 

Bí quyết tăng follow tik tok này tuy đơn giản nhưng được rất nhiều nghiên cứu chứng minh là hiệu quả và hữu ích. Ví dụ, nếu kênh của bạn là một nhà hàng thì có thể thêm các hashtag. Như #restaurant, #food, #date, #ancungtiktok,…

Sử dụng các hashtag trong video

Xây dựng ý tưởng độc đáo cho video

Để thu hút được nhiều sự tương tác từ phía người dùng. Bao gồm thả tim (like), bình luận (comment), chia sẻ (share). Hãy xây dựng một nội dung video thật cuốn hút và hấp dẫn. Nếu người dùng cảm thấy thích thú với sự đầu tư về ý tưởng sáng tạo hay khả năng bắt trend của bạn. Chắc chắn họ sẽ không ngần ngại nhấn nút theo dõi!

Sử dụng thêm các hiệu ứng đặc biệt – mẹo tăng follow tiktok

Bên cạnh một nội dung chất lượng, hãy sử dụng thêm các hiệu ứng phù hợp cho video. Nếu bạn muốn tạo sự ấn tượng trong mắt người dùng. Đó có thể là hiệu ứng hình ảnh như chèn thêm các icon, filter. Hay hiệu ứng chuyển cảnh sáng tạo. 

Hoặc cũng có thể là hiệu ứng về âm thanh. Hiện nay, có rất nhiều kênh tiktok về quán trà sữa đã sử dụng cách làm tăng follow tik tok này bằng việc sử dụng các hiệu ứng biến đổi giọng nói có sẵn trên Tiktok.

Sử dụng thêm các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh đặc biệt

Tương tác với người xem

Hãy cố gắng dành chút thời gian để tương tác với những người xem video trên kênh của bạn. Đơn giản như thả tim hoặc trả lời bình luận của họ. Việc làm này tuy chỉ tốn vài giây nhưng lại mang đến những hiệu quả rõ rệt. Bằng chứng là người dùng sẽ cảm thấy được tôn trọng và ấn tượng với kênh của bạn. Song song đó, Tiktok cũng sẽ ghi nhận điều này.

Trao đổi chéo follow

Đây là một hình thức tăng lượt theo dõi miễn phí và rất phổ biến hiện nay. Đặc biệt hữu ích trong giai đoạn đầu mới thành lập kênh, chưa được nhiều người biết đến. Để thực hiện trao đổi chéo follow, bạn có thể tham gia các hội nhóm, cộng đồng trên Facebook. Hoặc sử dụng các web trung gian. Sau đó, yêu cầu hợp tác và cùng giúp đỡ nhau trong việc thả tim, bình luận và chia sẻ video Tiktok.

Trao đổi chéo follow cũng là một mẹo hữu ích

Đăng tải video thường xuyên

Không thể phủ nhận rằng đăng tải video thường xuyên là một mẹo tăng follow tiktok hiệu quả. Nó giúp đảm bảo duy trì kết nối với người dùng thông qua các chỉ số tương tác đều đặn. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng mà đăng tải video một cách dày đặc và không khoa học. Thay vào đó, hãy lên kế hoạch kỹ càng. Lựa chọn những khung giờ vàng và những ngày thích hợp để up video mới.

Cá nhân hoá hồ sơ cũng là mẹo tăng follow tiktok

Mỗi tài khoản đều có một trang hồ sơ cá nhân riêng. Chính vì thế, hãy tận dụng điều này để biến kênh của mình trở nên khác biệt trong mắt người dùng. Bao gồm thiết lập một hình ảnh đại diện đẹp mắt, một mô tả ấn tượng,… Tất cả sẽ thể hiện được sự đầu tư chỉn chu, nghiêm túc và tác phong làm việc chuyên nghiệp của bạn.

Cá nhân hoá hồ sơ kênh Tiktok

Chạy quảng cáo Tiktok

Cũng như các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Zalo,… Hiện nay, Tiktok đã cho phép người dùng chi trả phí để chạy quảng cáo cho các video trên kênh của mình. Có thể không quá mới mẻ nhưng lại rất hiệu quả. Bởi mẹo tăng follow tiktok này giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc tiếp cận đến nhóm khách hàng tiềm năng. Từ đó, tăng độ nhận diện và doanh thu bán hàng cho thương hiệu.

Bình luận dưới các video nhiều view

Ở mẹo cuối cùng này, bạn có thể lựa chọn bình luận dưới những video đang lên xu hướng. Hoặc được đăng tải bởi những kênh Tiktok nổi tiếng khác. Điều quan trọng là phải thật sáng tạo trong nội dung bình luận. Làm sao để có thể gây kích thích và tạo sự tò mò cho những người khác. Để họ quan tâm và ấn theo dõi ngược lại kênh của bạn.

Bình luận tương tác với các video nhiều view

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm khi sử dụng Tiktok, đừng ngần ngại sử dụng các meo tang follow tiktok được chia sẻ trên đây. Thế Giới Nhà Hàng tin rằng kênh của bạn sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai!

Article Categories:
MARKETING
banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here