banner
Th9 3, 2022
141 Views
14 0

Nhà hàng buffet lẩu tự chọn chưa tới 200k

Written by

Nếu ngày trước bạn cảm thấy “thèm” khi xem ẩm thực Hàn Quốc trong phim. Thì giờ đây bạn đã có thể thưởng thức các món đó tại nhà hàng YE SO BAN.

lẩu buffet của YE SO BAN
Nguồn: Riviu

Buffet lẩu YE SO BAN có không gian thế nào?

Quán mang đậm phong cách Hàn Quốc với gam màu chủ đạo là đen nâu trung tính. Bàn ghế gỗ trang trí quen thuộc giống hình ảnh trong phim tình cảm lãng mạn. Cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình. Hứa hẹn sẽ giúp bạn có những giây phút thoải mái nhất tại YE SO BAN.

Nước lẩu được chiết suất từ hơn 20kg xương bò

Quyết định sự thành công của nồi lẩu chính là phần nước dùng. YE SO BAN luôn đề cao chất lượng món ăn và sức khỏe khách hàng lên đầu. Nước dùng được chiết suất hơn 20kg xương bò Úc nguyên chất. Hầm trong 8-10 tiếng đem đến sự tinh tuý nhất. Vì thế, nước dùng thơm ngon và ngọt thanh từ xương. Kết hợp với các topping khác sẽ khiến cho nồi lẩu của bạn thêm phần đậm đà.

Nguồn: Riviu

Topping của lẩu buffet tokbokki YE SO BAN

Có 5 loại Tokbokki tha hồ cho bạn lựa chọn thoải mái vị yêu thích. Có rất nhiều loại topping thả lẩu như: thanh cua, chả cá Hàn Quốc, thịt heo Mỹ,… Ngoài ra các bạn cũng có thể thêm các combo ngoài menu. Nồi lẩu sẽ thêm phần chất lượng phong phú hơn. Nước lẩu tự pha với 5 loại sốt với các cấp độ cay, béo khác nhau. Dễ dàng cho bạn mix nước lẩu tùy thích.

Quầy ăn kèm của buffet lẩu YE SO BAN

YE SO BAN cũng có nhiều loại thức ăn được chế biến sẵn. Các món gà sốt tỏi, mandu Hàn Quốc chiên giòn, bánh bao chiên giòn, chả giò, miến xào,… Các món ăn kèm trên quầy line đa số là món Hàn như tokbokki, kimbap, cơm nắm,…

Ngoài ra, bạn có thể tự tay làm cơm trộn với các topping ăn kèm cho vào thỏa thích.

📌 Buffet Tokbokki YESOBAN

🏡 Tầng Trệt, 19A Đ. Cao Thắng, P.2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 

⏰ Monday – Sunday: 10:30-22:00

💸139K/người (giá đã bao gồm VAT)

Trên đây là những cảm nhận về quán buffet YESOBAN nhanh chân đến để trải nghiệm bạn nhé! Like ngay fanpage ẨM THỰC VIỆT by F2 để cập nhật các thông tin địa điểm ăn uống mới nhất.

Article Categories:
NHÀ HÀNG · TP Hồ Chí Minh
banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here