banner
Th1 9, 2023
40 Views
0 0

Những chiếc bánh cưới mộc mạc đang được lòng các cặp đôi trong mùa cưới 2022

Written by

Một chiếc bánh cưới đẹp và ấn tượng không chỉ góp phần tạo nên điểm nhấn cho lễ thành hôn mà còn thể hiện được cá tính của các cặp đôi.

Giống như thời trang, xu hướng bánh cưới cũng thay đổi theo năm. Năm 2022 này, thay vì những lớp kem phủ truyền thống, bánh cưới mộc mạc được trang trí cùng hoa và trái cây tươi hay những vật trang trí vô cùng ấn tượng đang chiếm được cảm tình của các cặp đôi trong mùa cưới 2022.

Chiếc bánh hoàn hảo này phù hợp với bất cứ lễ cưới nào. Cỏ cây, hoa, lá ép và quả mọng là những điểm nhấn tạo nên sự ấn tượng của chiếc bánh.

Thiết kế được tạo hình để phù hợp với đặc điểm độc đáo của cây bạch dương, trong khi quả thông và một vài cành cây xinh xắn đóng vai trò hoàn thiện lý tưởng.

Các lớp sô cô la và kem bơ vani đã tạo ra chiếc bánh ba tầng nổi bật. Những đóa hoa tươi trang trí trên đỉnh và xung quanh bánh tăng thêm phần lãng mạn cho đám cưới.

Chiếc bánh một tầng này được trang trí bằng những bông hoa dại ép và tổ ong, làm tăng thêm sự thú vị về mặt thị giác cho món ăn màu trắng khác.

Cây xanh, những bông hoa mỏng manh và cỏ khô được sử dụng để tạo cảm giác tinh tế cho chiếc bánh cao tầng này.

Đơn giản, tinh tế với một chiếc bánh bán trần và kết hợp nó cùng cây xanh và hoa trắng.

Thêm cây xanh đơn giản, dương xỉ và hoa nhỏ, những điểm nhấn tự nhiên này phù hợp với thẩm mỹ mộc mạc.

Cây xanh và hoa được ép tạo cảm giác thú vị cho chiếc bánh trong khi vẫn đảm bảo được thiết kế tổng thể vẫn tự nhiên và không cầu kỳ.

Tháp bánh nướng đang là một trào lưu trong phong cách đám cưới của giới trẻ hiện nay. Những chiếc bánh nhỏ xinh dễ thương không chỉ tạo điểm nhấn mà còn dễ dàng tạo ra một quầy tráng miệng hấp dẫn.

Nếu bạn đang tìm một chiếc bánh phù hợp với tổng thể đám cưới của mình, hãy tham khảo những chiếc bánh cưới mộc mạc vô cùng thú vị được giới thiệu ở trên nhé.

Article Categories:
Khám Phá
banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here