banner
Th6 14, 2023
80 Views
1 0

[Online Training] Phần mềm quản lý bán hàng Quick Decision

Written by

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ ngày càng phổ biến cho các cửa hàng. Thông tin buổi training phần mềm Quick Decision trong bài viết của Thế Giới Nhà Hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ ngày càng phổ biến và hữu ích cho các nhà hàng, cửa hàng. Quick Decision là một phần mềm quản lý thuộc công ty F2Tech. Với mạng lưới khách hàng rộng khắp, phần mềm cho thấy chất lượng của mình. Để kết nối với khách hàng và giúp khách hàng sử dụng hiệu quả, sắp tới F2Tech tổ chức một buổi training về các thao tác bán hàng trên Quick Decision. Thông tin có trong bài viết của Thế Giới Nhà Hàng.

Tên sự kiện: Online Training về phân hệ bán hàng và cài đặt menu trên Quick Decision

Thời gian: 14h00, thứ 6 ngày 16/06/2023

Hình thức: Online qua Zoom (Link sự kiện)

Tác dụng của phần mềm quản lý bán hàng

Tiết kiệm thời gian, rút gọn quy trình bán hàng. Phần mềm sẽ sắp xếp những sản phẩm theo thứ tự và theo các danh mục. Điều này giúp bạn có thể quản lý hơn trăm ngàn sản phẩm một cách dễ dàng. Đồng thời việc tìm kiếm cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. (Phần mềm quản lý Quick Decision) 

Quản lý hiệu quả các nguồn lực. Có thể theo dõi, giám sát năng suất hoạt động của nhân viên. Từ đó biết được hiệu quả hoạt động và tránh sai phạm trong công việc. 

phần mềm quản lý bán hàng

Công việc quản lý trở nên dễ dàng. Nhờ phần mềm bán hàng, công việc kiểm kho và quản lý hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể nhanh chóng biết được số lượng của từng sản phẩm trong kho. Từ đó biết tình trạng hàng hóa để nhanh chóng bổ sung và có quyết định đúng đắn. 

Nâng cao hình ảnh cửa hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng được nâng cao hơn khi bạn có thể lưu trữ thông tin, quản lý tích điểm để phân loại khách hàng thân thiết. Để từ đó có những chương trình khuyến mại phù hợp cho từng đối tượng. Chắc chắn những điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng, ấn tượng về cửa hàng.

Quick Decision – Phần mềm quản lý bán hàng TOP đầu cho nhà hàng

Công ty công nghệ F2Tech chuyên tư vấn và cung cấp phần mềm quản lý nhà hàng, bán lẻ, phần mềm quản lý cho sân tập golf, quản lý quán Karaoke, thiết kế APP theo yêu cầu.

phần mềm quản lý bán hàng

Trong các sản phẩm của công ty, phần mềm Quick Decision đã đạt rất nhiều thành tựu. Đây là giải pháp ưu việt dành cho doanh nghiệp, giúp nâng cao hiệu quả vận hành. Tối ưu hóa năng suất làm việc, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hệ thống các tính năng tương tác vận hành chặt chẽ mang đến hiệu quả quản lý cao. Từ đó giúp tăng doanh thu đồng thời tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp. Sự riêng biệt dẫn tới thành công cho mỗi thương hiệu là khách hàng của F2 Tech.

Phần mềm Quick Decision của F2Tech có thể làm gì cho khách hàng?

Công ty cung cấp cho khách hàng rất nhiều tính năng cơ bản và mở rộng. Trong chương trình cơ bản, khách hàng có thể ứng dụng trong quá trình bán hàng. 6 tính năng cơ bản có sau khi đào tạo phần mềm Quick Decision như sau:

  • Quản lý thực đơn và giá bán
  • Bán hàng và thanh toán
  • Tính năng bán hàng cho quản lý
  • Quản lý thẻ VIP và các chương trình khuyến mãi
  • Báo cáo thống kê
  • Hỗ trợ hệ thống máy POS
phần mềm quản lý bán hàng

Với những chức năng cơ bản này, khách hàng đã có thể vận hành khá trơn tru. Dành cho các khách hàng nhà hàng, phần mở rộng sẽ hỗ trợ khu vực bếp và kho hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp những chức năng mở rộng khác. Nhờ đó, khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ mà mình cần.

Phân hệ bán hàng của Quick Decision có gì?

Phần mềm có rất nhiều phân hệ (có thể hiểu là các gói dịch vụ) từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó, phân hệ quản lý bán hàng là danh mục trọng tâm của sản phẩm. Không chỉ sử dụng cho một cửa hàng, phân hệ này có thể được áp dụng cho cả chuỗi. Dù bao nhiêu chi nhánh, phần mềm quản lý Quick Decision đều có thể đáp ứng.

Với dịch vụ này, khách hàng có thể dễ dàng quản lý danh mục sản phẩm của mình cùng hệ thống giá. Phần mềm cho phép khách hàng của cửa hàng thanh toán bằng nhiều phương thức. Với việc quản lý được các khuyến mãi, nhân viên chủ động trong việc áp dụng chúng. Chúng giúp quá trình bán hàng diễn ra nhanh hơn và trơn tru hơn.

phần mềm quản lý bán hàng

Các chức năng dành cho quản lý cũng rất hữu ích. Họ có thể kiểm soát được lịch sử của các phiếu bán hàng trên hệ thống. Ngoài ra, tùy chọn in lại phiếu hoặc đối chiếu với các bộ phận khác. Phần mềm còn cung cấp các báo cáo bán hàng và phân tích doanh thu của cửa hàng. Từ đó, các quản lý thuận tiện hơn trong việc kiểm tra doanh số cũng như nhân viên của mình.

Buổi Online Training về Phân hệ bán hàng trên Quick Decision

Trong quá trình hợp tác, F2Tech luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng nhiều nhất có thể. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về việc sử dụng phần mềm. Vào lúc 14h00, thứ 6 ngày 16/06/2023, F2Tech sẽ tổ chức một buổi đào tạo phần mềm Quick Decision.

Buổi đào tạo sẽ xoay quanh việc sử dụng phần mềm cơ bản với trọng tâm là cài đặt menu trên phần mềm. Thời gian đào tạo sẽ diễn ra trong khoảng 2 tiếng đồng hồ trên Zoom. Đối tượng tham gia không giới hạn. Vì thế, chỉ cần truy cập vào Link phí trên bài, bạn có thể tham gia ngay vào buổi đào tạo.

phần mềm quản lý bán hàng

Phan mem quan ly ban hang đã trở thành một điều bắt buộc khi muốn kinh doanh hiệu quả. Buổi đào tạo của F2Tech sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về Quick Decision. Vì thế, mong bạn sẽ cùng tham gia sau bài viết của Thế Giới Nhà Hàng.

Xem thêm: Menu điện tử – Giải pháp công nghệ cho nhà hàng, quán cafe

Article Categories:
SỰ KIỆN
banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here