banner
Th3 9, 2023
54 Views
4 0

Phương pháp quản lý nhân sự online bài bản, chuyên nghiệp

Written by

Việc chuyển đổi sang mô hình quản lý nhân sự online mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Cụ thể, hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Quản lý nhân sự online là hoạt động xây dựng và thiết lập dữ liệu của tất cả nhân viên trong công ty dưới sự trợ giúp của các phần mềm, website trên Internet. Đây là một giải pháp hiệu quả, giúp tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí cũng như có tính ứng dụng cao. Dưới đây là một số thông tin hữu ích mà Thế Giới Nhà Hàng đã tổng hợp được và muốn chia sẻ đến bạn về vấn đề này. Cùng khám phá ngay nhé!

Gợi ý các phần mềm quản lý nhân sự online

Với sự phát triển vượt trội của thời kỳ công nghệ hiện đại 4.0 như hiện nay. Có rất nhiều phần mềm thông minh giúp quản lý nhân sự đã được cho ra mắt. Thông thường, các phần mềm này đều sở hữu những tính năng hữu ích. Như quản lý quá trình tuyển dụng, đào tạo, lương thưởng,… Đồng thời, có khả năng tích hợp với nhiều loại phần mềm khác. Như quản trị sản xuất, kế toán, quan hệ khách hàng,…

Cụ thể, hãy cùng đi vào khám phá top 5 phần mềm quản lý nhân sự online phổ biến nhất hiện nay.

Phần mềm Tanca

Tanca được biết đến là một mô hình phần mềm giúp quản lý nhân sự từ xa. Với các giải pháp chấm công toàn diện, tính toán lương thưởng tự động,… Theo đó, các đầu việc sẽ được tự động hoá và cài đặt deadline rõ ràng. Kèm theo cảnh báo nhắc nhở để gia tăng sự phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban trong công ty.

Bên cạnh đó, với các tính năng nổi trội như thiết lập tuyển dụng tối ưu. Kiểm tra quá trình làm việc của nhân viên, lưu trữ dữ liệu trên hệ thống đám mây,… Tanca hỗ trợ các doanh nghiệp cắt giảm lên đến 60% thủ tục giấy tờ và 70% thời gian quản lý nhân sự. Từ đó, giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề mà vẫn đảm bảo tính chính xác và bảo mật cao.

Phần mềm quản lý nhân sự online Tanca
Giao diện của phần mềm Tanca

Không chỉ vậy, phần mềm Tanca còn được thiết kế với giao diện đơn giản, đẹp mắt và thân thiện với người dùng. Phù hợp với doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt là khi cần quản trị nhân sự online do có tính linh hoạt cao và sự biến động liên tục.

Phần mềm Bamboo HR

Một giải pháp mà bạn có thể cân nhắc nữa là phần mềm Bamboo HR. Hiện nay, có đến khoảng 17.000 công ty và 1,56 triệu người dùng tin tưởng lựa chọn phần mềm này. Theo đó, Bamboo HR hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong việc tuyển dụng, giới thiệu văn hoá công ty. Cũng như cập nhật lương thưởng.

Nhìn chung, phần mềm Bamboo HR sở hữu giao diện tối ưu, thân thiện với người dùng. Do đó, các nhà quản trị cũng như bộ phận nhân sự có thể dễ dàng thu thập, duy trì và phân tích các loại dữ liệu. Đồng thời, nhân viên cũng có thể học cách sử dụng nhanh chóng.

Quản lý nhân sự online với Bamboo HR
Quản lý nhân sự online với Bamboo HR

Phần mềm quản lý nhân sự online Amis.vn

Được phát triển bởi đội ngũ của MISA AMIS, đây là một phần mềm được hơn 12.000 doanh nghiệp tin dùng. Với các tính năng đặc biệt như hoạch định nguồn nhân lực. Tuyển dụng và đào tạo nhân viên, quản lý hồ sơ, chấm công và lương thưởng,… Cách quản lý nhân sự online này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả trong các hoạt động như:

 • Cập nhật tình hình và quản lý chi tiết từng hồ sơ của nhân viên.
 • Tra cứu quá trình làm việc, khen thưởng, năng lực của doanh nghiệp.
 • Quản lý chấm công và lương thưởng một cách chính xác, nhanh chóng.
 • Cung cấp đầy đủ các loại báo cáo liên quan đến quản trị nhân lực.
Phần mềm quản lý nhân sự online Amis.vn
Phần mềm quản lý nhân sự online Amis.vn

Phần mềm FAST HRM Online

Tương tự như các phần mềm kể trên. FAST HRM Online giúp các doanh nghiệp quản lý chấm công, tính toán lương thưởng và khấu trừ thuế thu nhập cá nhân. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp các thông tin đa chiều về nhân sự của công ty. Bao gồm thông tin cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, các kỹ năng và thành tích hiện có,… Từ đó, giúp đơn giản hoá các hoạt động quản lý nhân viên.

Phần mềm digiiHR

Cuối cùng, đến với digiiHR, đây là một phần mềm được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu của OCD. Giúp vận dụng lý thuyết quản trị của Mỹ hiệu quả vào tình hình quản trị nhân sự thực tế tại Việt Nam. Thông qua các tính năng đặc biệt như:

 • Lưu trữ và quản lý thông tin nhân viên một cách hệ thống, bài bản.
 • Module tính lương đa năng, linh hoạt, tiết kiệm thời gian.
 • Có thể đáp ứng nhiều phương thức quản lý mục tiêu như KPI và OKR.
 • Cung cấp các báo cáo nhân sự nhanh chóng, chính xác và trực quan.
Phần mềm quản lý nhân sự online digiiHR
Phần mềm quản lý nhân sự online digiiHR

Ưu điểm của việc quản lý nhân sự online

Sau khi tìm hiểu một số phần mềm giúp quản lý nhân sự hiệu quả nêu trên. Có thể thấy ưu điểm chung của các phần mềm này là:

 • Có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi (miễn là có sự kết nối với Internet).
 • Đảm bảo tính an ninh và bảo mật thông tin cao.
 • Tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.
Ưu điểm của việc quản lý nhân sự online
Ưu điểm của việc quản lý nhân sự online

Bài viết ngày hôm nay của Thế Giới Nhà Hàng về quan ly nhan su online đến đây là kết thúc. Hy vọng bạn đã lưu lại được cho mình những thông tin hữu ích và có thể áp dụng vào thực tế của doanh nghiệp.
Xem thêm bài viết: Phương pháp kiểm soát chi phí lao động một cách hiệu quả

Article Categories:
NHÂN SỰ
banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here