banner
Th9 7, 2022
162 Views
18 0

Quán cafe specialty tone nâu Hàn Quốc hút hồn team sống ảo

Written by

Một quán cafe specialty mới toanh vừa khai trương tại khu vực phường Tân Định Quận 1. Với một phong cách thiết kế sẽ cuốn hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khi nghe nhắc đến một quán cafe chuyên về specialty coffee chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến ngay 1 không gian đơn giản. Đa phần là chỉ tập trung vào khu vực quầy bar (quầy pha chế) là chính. Nhưng hãy một lần ghé đến đây, chắc chắn bạn bất ngờ đấy.

Quán cafe mang tên: Allure coffee

Không gian quán cafe mang tên: Allure Coffee

Allure Coffee có không gian rộng rãi và thoáng mát. Với phong cách theo hướng Hàn Quốc và kết hợp với tone màu nâu nhẹ nhàng và chất liệu bê tông gây ấn tượng cho bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Với hai tone màu chủ đạo là hai màu nâu – vàng kết hợp với màu xám của vật liệu bê tông. Allure Coffee đã tạo ra một không gian đặc biệt khi kết hợp khá tinh tế. Giữa phong cách công nghiệp (industrial) với vẻ mộc mạc, thô sơ nhưng mạnh mẽ, cá tính. Mang đầy ẩn ý cùng phong cách phong cách tối giản (minimalism). Đây là phong cách phù hợp với những không gian nhỏ.

Bởi đây là phong cách ưu tiên về sự tối giản, tối giản từ màu sắc, vật dụng, đồ nội thất,… Vậy nên rất thích hợp với những không gian nhỏ.

Một điểm nhấn khác không thể không nhắc đến chính là chiếc cầu thang xoắn kim loại lớn ngay trước cửa với màu gỉ sét mộc mạc đầy nghệ thuật.

Về menu của quán cafe này

Menu khá đa dạng như chủ yếu vẫn là specialty coffee. Khá phong phú với 1/2 trang là cà phê, từ cà phê truyền thống, pha máy, đến cà phê specialty. Non-coffee thì có các loại nước ép và trà trái cây. Sắp tới, quán định phát triển thành mô hình 2 trong 1 “Cafe – Bar”. Đặc biệt hơn là có thêm cả cocktail nữa.

Tổng kết lại quán cafe Allure

Allure Coffee mang đến sự bình yên và nhẹ nhàng cho mọi người ngay khi bước vào cửa. Không gian được nhấn nhá bởi những mảng xanh xuyên suốt ngay từ của chính đến từng góc nhỏ trong quán. 

Tất cả những sự độc đáo trên đã tạo ra một Allure Coffee đẹp tuyệt vời. Hút hồn team sống ảo với những góc check-in đỉnh của chóp.

📌 Allure Coffee

🏡 51 Đường Trần Nhật Duật, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

⏰ Monday – Sunday: 08:00-22:00

💸 45 xu – 80 xu

☎️ 098 668 82 99

Xem thêm các địa điểm khác tại: ẨM THỰC VIỆT by F2 

Hy vọng Allure Coffee sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn được 1 quán Specialty Coffee Quận 1 nhé. Ngoài ra nếu bạn là 1 fan thích trải nghiệm và chia sẻ những không gian cafe đẹp, cafe sống ảo mới tại Sài Gòn thì hãy like ngay fanpage ẨM THỰC VIỆT by F2 nhé.

Article Tags:
· · ·
Article Categories:
Cafe · TP Hồ Chí Minh
banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here