banner
Th8 1, 2022
66 Views
12 0

Mỳ Sợi Kết Hợp Giăm Bông Và Đậu Hà Lan

Written by

BY EVAN FUNKE

Nếu vào đúng mùa, hãy tìm hạt đậu tươi. Và nếu không, bạn có thể sử dụng đông lạnh, đó là một trong số ít các loại rau đông lạnh mà chúng ta có thể nhận được. Công thức này là từ Evan Funke, chủ sở hữu đầu bếp của ngôi đền mì ống của L.A., Felix Trattoria.

Thành phần:

  • 0.5g Mỳ sợi
  • Nửa lon đậu tươi còn vỏ hoặc đậu đông lạnh
  • 28g giăm bông cắt lát mỏng (khoảng 12 lát)
  • 16 lá cây xô thơm (sage)
  • 60g phô mai nghiền mịn 1 hủ, nhiều hơn tùy sở thích của bạn

Cách nấu ăn:

Bước 1

Nấu mì ống trong một nồi nước sôi lớn, thỉnh thoảng khuấy và thêm đậu Hà Lan khoảng 2 phút cho đến khi vừa chín tới. Để ráo mì ống và đậu Hà Lan, giữ lại nửa chén nước nấu mì ống.

Bước 2

Trong khi đó, làm nóng bơ trong một nồi lớn cho đến khi sôi tạo bọt. Xé các lát prosciutto1 thành các mảnh nhỏ và thêm vào nồi cùng với cây xô thơm. Nấu trong vòng 4 phút, thỉnh thoảng khuấy, cho đến khi giăm bông có màu nâu vàng và bắt đầu giòn. Tắt bếp và để yên đợi mình chín.

Bước 3

Cho mì ống, đậu Hà Lan, 60g phô mai, và 1 chén nước nấu mì vào nồi giăm bônng và mở nhiệt độ trung bình. Trộn đều và thêm nước nấu mì ống nếu cần, cho đến khi mỳ được phủ đều các thành phần, khoảng 30 giây. Nếm thử và nêm nhiều muối hơn nếu cần.

Bước 4

Đặt mỳ ra dĩa và rắc Parmesan lên trên.

Hãy lưu và share công thức về để thực hiện nha. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn: https://www.bonappetit.com/

Article Tags:
· ·
Article Categories:
Cẩm Nang · Nấu ăn dễ dàng · Stock Photo
banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here