banner
Th9 11, 2023
31 Views
1 0

Top các thương hiệu giấy in nhiệt tốt nhất hiện nay

Written by

Khám phá top các thương hiệu giấy in nhiệt hàng đầu hiện nay. Hãy tìm hiểu về các sản phẩm chất lượng để lựa chọn lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Trong thế giới công nghệ số hiện đại, việc sử dụng giấy in nhiệt đã trở nên phổ biến. Cuộn giấy in nhiệt đã làm cho việc in ấn trở nên đơn giản và rõ ràng hơn bao giờ hết, cho phép các doanh nghiệp và các công nghiệp. Nó cung cấp một bản in đáng kể cho khách hàng. Thế giới giấy đã được cách mạng vì sự xuất hiện của giấy in nhiệt, và cùng với đó là cách các ngành công nghiệp và doanh nghiệp trên toàn cầu thực hiện công việc in ấn của họ.

THẾ GIỚI NHÀ HÀNG sẽ giới thiệu cho bạn một số thương hiệu nổi tiếng về giấy in nhiệt (hay còn gọi là giấy in hóa đơn nhiệt) để các bạn có thể tham khảo, chọn lựa chúng 1 cách phù hợp và chính xác với nhu cầu hiện có của bạn và doanh nghiệp bạn.

Giấy in nhiệt là gì?

Giấy in nhiệt hay còn gọi là giấy in chuyển nhiệt, giấy nhạy nhiệt, giấy cảm nhiệt, giấy thuốc, giấy in hóa đơn nhiệt. Thật chất là một loại giấy mịn đặc biệt được phủ một chất liệu có công thức cụ thể để thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với nhiệt (thường là màu đen).

Giấy in nhiệt Ezi Paper

Đứng đầu trong top các thương hiệu giấy in nhiệt tốt nhất hiện nay là Ezi Paper là thương hiệu giấy in nhiệt tốt nhất hiện nay. Ezi Paper được đăng ký sở hữu độc quyền tại Việt Nam, chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe trong quá trình sử dụng.

Loại giấy in nhiệt Ezi Paper có chất lượng màu in sắc nét, khó phai màu, dễ sử dụng, bề mặt sáng bóng và mịn màng nên giúp đầu in hoạt động ổn định, giảm độ hao mòn và kéo dài tuổi thọ đầu in, khi in lại không gây ra tiếng ồn tránh ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, không cần sử dụng mực in giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, sản phẩm được sử dụng trong các loại máy in nhiệt, máy tính tiền và máy POS (máy đọc thẻ ATM).

Ezi Paper được sử dụng rộng rãi bởi các hệ thống Nhà hàng lớn như My Life, Phổ Đình,… và các cửa hàng Bán lẻ thuộc hệ thống Farmers’ Market cũng như các chuỗi Karaoke lớn như Kingdom, King Karaoke và hàng nghìn cửa hàng lớn nhỏ khắp cả nước. Giá ưu đãi theo số lượng, Quý khách vui lòng liên hệ 1900 56 1238.

Đặc điểm giấy in nhiệt Ezi Paper:

 • Khổ giấy: K80 x 60mm
 • Thùng 60 cuộn dài từ 35-40m

Xuất xứ: Hàn Quốc

Giấy in nhiệt Khami

Khami – Loại giấy in nhiệt, chất lượng Hàn Quốc, được nhập khẩu trực tiếp và sản xuất tại nhà máy Hansol (Hàn Quốc) đúng tiêu chuẩn chất lượng cho máy in hóa đơn bán hàng, máy ATM, thời gian sử dụng và lưu trữ được trên 3 năm. Giấy in hóa đơn thương hiệu Khami, giấy in nhiệt k80 có bọc bạc chống ẩm chất lượng cao, dành cho máy in nhiệt dùng cho siêu thị, shop, nhà sách, nhà hàng, quán ăn,…

Giấy in nhiệt Khami

Đặc điểm:

Kích thước giấy: Nhiều kích thước giấy được cắt cuộn, đóng gói sẵn cho phù hợp với các loại máy in hóa đơn hiện nay như:

 • Chiều dài 80mm – Đường kính ngoài cuộn giấy : ϕ65mm
 • Chiều dài 80mm – Đường kính ngoài cuộn giấy : ϕ80mm

Xuất xứ: Hàn Quốc

Giấy in nhiệt Kozota

Giấy in nhiệt Kozota chất lượng cao là thương hiệu đến từ Nhật đang được các đơn vị kinh doanh sản xuất tin tưởng và sử dụng rộng rãi nhằm đơn giản hóa khâu thanh toán giúp hoạt động sản xuất kinh doanh được nhanh chóng và hiệu quả kinh tế nhất.

Một sản phẩm chất lượng cao, tiện dụng đến từ Nhật Bản cũng đủ nói lên chất giấy tốt ra sao và việc bảo quản tốt như thế nào. Được đóng gói theo quy trình khép kín tại Việt Nam nhằm phục vụ tốt nhất sự đòi hỏi ngày càng cao của lĩnh vực kinh doanh, sản xuất.

Giấy in nhiệt Kozota mang nhiều lợi ích trong lĩnh vực y tế, kinh doanh, sản xuất… chính vì vậy các nhà sản xuất đã nâng cấp và cải tiến sản phẩm về chất liệu, kích thước sao cho phù hợp với từng lĩnh vực khác nhau. Giấy in nhiệt Kozota thông dụng nhất là các loại giấy khổ K57, khổ K75, khổ K80, khổ K100.

Giấy in nhiệt Kozota

Đặc điểm:

 • Độ rộng cuộn giấy 80mm, 57mm, 75mm, 100mm
 • Số lượng 100 cuộn/1 hộp
 • Đường kính ngoài cuộn giấy 80mm, 57mm, 75mm, 100mm

Xuất xứ: Nhật Bản.

Giấy in nhiệt Suntek

Giấy in nhiệt Suntek đến từ Nhật Bản có kích thước đúng tiêu chuẩn là k80x80mm, phù hợp với nhiều loại máy in nhiệt dùng để thanh toán trong các hệ thống siêu thị, chuỗi nhà hàng, khách sạn, quán café, quán ăn, cửa hàng quần áo, cửa hàng bán sỉ/lẻ, hóa đơn điện, nước. Bề mặt giấy láng, mịn, bảo vệ đầu in, không làm hư hỏng thiết bị máy in. Cuộn giấy được bọc nhôm an toàn, duy trì thời hạn sử dụng trong nhiều năm. Đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, sản phẩm đã và đang nhận được sự tín nhiệm, xuất khẩu sang thị trường khó tính như Nhật Bản, Singapore,…

Giấy in nhiệt Suntek

Đặc điểm:

 • Khổ giấy: rộng (cao) 80mm(+-2mm)
 • Đường kính: Ø 45mm (cuộn giấy)
 • Chiều dài: 18m (giấy định lượng GSM 65 gram)
 • Đóng gói: 100 cuộn/thùng

Giấy in nhiệt Sazaki

Là loại giấy in hóa đơn nhiệt chất lượng cao xuất xứ từ Nhật Bản cho bản in rõ nét , bảo vệ cho đầu in của máy in nhiệt nhờ công nghệ độc nhất của hãng Sazaki.

Giấy in nhiệt sazaki k80x45mm chữ in màu xanh rất hiện đại! Cùng với chất lượng cực rõ nét, chữ màu xanh sazaki hiện đang phổ biến và trở nên yêu thích và bảo vệ môi trường.

Giấy in nhiệt Sazaki

Đặc điểm giấy in nhiệt:

 • Đóng thùng carton, 100 cuộn / hộp
 • Lõi giấy nhựa: đường kính trong 13mm, ngoài 17mm
 • Đóng gói: Bọc Bạc chống ẩm quanh mỗi cuộn giấy, Thùng cán nilon

Xuất xứ: nhập khẩu cuộn lớn tại Japan và cuốn cuộn nhỏ tại việt nam

Bài viết trên THẾ GIỚI NHÀ HÀNG đã đề cập đến top các thương hieu giay in nhiet tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ có thêm gợi ý cho mình khi lựa chọn mua giấy in nhiệt.

Xem thêm: Thống kê chi tiết về các loại giấy in nhiệt trên thị trường

Xem thêm: Cách sử dụng máy in bill dễ dàng mà hiệu quả

Article Categories:
Khám Phá · KIẾN THỨC
banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here