banner
Th1 14, 2023
24 Views
0 0

XU HƯỚNG BÁNH CƯỚI ĐỘC ĐÁO 2022

Written by

Bánh cưới và rượu vang là bộ đôi không thể thiếu trong đám cưới. Một chiếc bánh cưới đẹp, hoàn hảo sẽ tạo nên một điểm nhấn đặc biệt trong lễ cưới.

Bánh cưới và rượu vang là bộ đôi không thể thiếu trong đám cưới. Một chiếc bánh cưới đẹp, hoàn hảo sẽ tạo nên một điểm nhấn đặc biệt trong lễ cưới. Dưới đây là một số xu hướng bánh cưới 2022 độc đáo. 

Hãy cùng THẾ GIỚI NHÀ HÀNG tìm hiểu về những mẫu bánh cưới đặc sắc 2022 nhé!

Bánh cưới tối giản hiện đại

Chiếc bánh cưới tối giản mang lại sự sang trọng là một sự lựa chọn cho đám cưới của các cặp đôi trẻ ngày nay. Bánh cưới với kiểu dáng thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, phù một lớp kem đang là xu hướng bánh cưới 2022. 

Những chiếc bánh trắng trơn, có thể trang trí thêm một chút hoa, là thật sẽ mang đến sự rung cảm mộc mạc hoàn hảo cho đám cưới. 

Chiếc bánh cưới màu nước đơn giản cùng là một gợi ý độc đáo, mới lạ cho đám cưới. Bánh cưới mang lại vẻ đẹp nghệ thuật với chi tiết tối giản khiến tiệc cưới trở nên lãng mạn và bay bổng.

xu hướng bánh cưới 2022

Bánh cưới hoa

Bánh cưới trang trí hoa tươi là một xu hướng bánh cưới 2022.  Bánh cưới gắn hoa là một xu hướng không bao giờ lỗi mốt trong các concept cưới. Chiếc bánh cưới sẽ làm nên một bữa tiệc cưới hoàn hảo khi kết hợp hài hòa với concept trang trí tiệc cưới. 

Bạn sử dụng hoa gì trong trang trí tiệc thì hãy lựa chọn loài hoa đó gắn trên bánh cưới để tạo sự nhất quán. 

Bánh cưới hoa mang lại cảm hứng về sự tự nhiên và thoải mái. Chúng tạo nên một không gian cưới nhẹ nhàng cho cô dâu, chú rể và cả khách mời.

xu hướng bánh cưới 2022

Bánh cưới hình học

Đây là một xu hướng khác độc đáo. So với những chiếc bánh tròn cổ điển thì những chiếc bánh với hình vuông tạo ấn tượng và phá cách. Hoặc bánh được trang trí với những chi tiết hình khối khác nhau. Bánh cưới này đem lại sự thu hút và lựa chọn của các cặp đôi đam mê hình học. 

Chiếc bánh mang lại nhiều góc nhìn, góc cạnh khác nhau. Chúng sẽ mang lại sự mới mẻ cho đám cưới của bạn.

xu hướng bánh cưới 2022

Sắc thái của thiết kế bánh cưới Ombre 

Chiếc bánh cưới Ombre đầy ấn tượng là một xu hướng bánh cưới 2022. Bằng cách pha trộn màu sắc của một màu với màu khác, chiếc bánh sẽ thể hiện các sắc thái khác nhau. Chiếc bánh với hiện tượng màu sắc đậm dần từ trên xuống dưới mang lại nhiều sắc màu cho đám cưới.

xu hướng bánh cưới 2022

Bánh cưới trái cây

Trang trí bánh cưới với trái cây sẽ tạo nên một chiếc bánh vô cùng đẹp mắt. Màu sắc từ trái cây kết hợp đầy khéo léo và hài hài với màu sắc của bánh kem đẹp lại một tuyệt tác nghệ thuật bắt mắt. 

Chiếc bánh cùng là sự thích thú của khách mời khi đầy những thứ dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. 

xu hướng bánh cưới 2022

Bánh cưới thiếu Frosting

Xu hướng bánh cưới thiếu Frosting đang dần trở nên phổ biến đặc biệt trong năm 2022. Đây là chiếc bánh trần, không phủ lớp kem, không phủ chocolate mà chỉ trang trí nhẹ nhàng bằng hoa và trái cây. Chiếc bánh rất nổi bật vì chính sự đơn giản đã tạo nên sự độc đáo.

Những chiếc bánh trần này mang đến sự rung cảm sang trọng cho đám cưới của bạn. Chiếc bánh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi yêu thích sự hiện đại. 

xu hướng bánh cưới 2022

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã lựa chọn được chiếc bánh cưới tuyệt vời cho đám cưới hoàn hảo của mình!

Article Categories:
Khám Phá · Tin tức
banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here